Chủ đề nóng

Cùng Đà Nẵng đẩy lùi Covid -19, doanh nghiệp Dược Việt Nam kịp thời tặng 5000 rửa tay khô Plasma bạc

Thứ ba, ngày 28/07/2020 16:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tinh thần chống dịch như chống giặc, hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare đã được công ty TNHH Dược phẩm Innocare vận chuyển ngay trong đêm để kịp thời cùng nhân dân Đà Nẵng hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19.
Bình luận 0

Đây là hành động thiết thực và kịp thời từ doanh nghiệp Dược nhằm hỗ trợ người dân Đà Nẵng trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát trở lại khi các ca nhiễm mới đều mất dấu F0 trong cộng đồng.

5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare đã được tặng cho các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc và trường học trên địa bàn Đà Nẵng

Trong 3 ngày liên tiếp, cả nước đã phát hiện thêm 14 ca nhiễm Covid mới ngoài cộng đồng tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Đáng chú ý, các bệnh nhân nhiễm Covid -19 mới đều mất dấu F0 và có hành trình phức tạp. Các bệnh nhân di chuyển nhiều nơi, gặp nhiều người tại các nơi công cộng như bệnh viện, chợ đầu mối, trung tâm tiệc cưới khiến tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận vô cùng căng thẳng và phức tạp …

Hiểu được điều này, công ty TNHH Dược phẩm Innocare đã kịp thời gửi hơn 5000 chai gel/xịt rửa tay khô PlasmaKare tổng trị giá hơn 500 triệu đồng tới các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc và trường học trên địa bàn Đà Nẵng.

Nhiều đơn vị tại Đà Nẵng đã nhận được quà ngay trong sáng 27/07/2020

Dược sỹ Nguyễn Bá Nghĩa (TGĐ Innocare Pharma) cho biết: “Ngay khi nghe tin về ca nhiễm thứ 418 và 420 , Innocare Pharma đã gấp rút chuẩn bị hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare chuyển vào Đà Nẵng ngay trong đêm 26/7/2020 để kịp thời hỗ trợ nhân dân Đà Nẵng tự bảo vệ giữa tâm dịch Covid -19. Các sản phẩm PlasmaKare sử dụng Plasma Bạc – hoạt chất siêu kháng khuẩn và tuyệt đối an toàn cho cả trẻ nhỏ do chính Innocare Pharma và Viện nghiên cứu Plasma Việt Nam phát triển. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị 2000 gel rửa tay khô PlasmaKare và xịt rửa tay khô PlasmaKare tặng cho các trường học trên địa bàn Hà Nội sẵn sàng ứng phố với dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại. Chúng tôi cũng kêu gọi các doanh nghiệp khác cùng chung tay giúp nhân dân Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn này ”

Đại diện Innocare Pharma trao các phần quà chống dịch cho 1 số trường học trên địa bàn Hà Nội

Các chuyên gia Y tế khuyến cáo, để ngăn chặn dịch Covid -19 lây lan, người dân cần nghiêm chỉnh chấp hành việc đeo khẩu trang và hạn chế đến nơi đông người, súc miệng kháng khuẩn và rửa tay thường xuyên bằng các dung dịch sát khuẩn. Đặc biệt cần rửa tay với dung dịch sát khuẩn chứa Cồn tối thiểu 60% (chất diệt khuẩn nhanh) kết hợp với 1 số hoạt chất kháng khuẩn kéo dài như Plasma Bạc…để tăng cường hiệu quả bảo vệ.

Các phần quà cũng được gửi tới nhà thuốc trên địa bàn Đà Nẵng phục vụ việc phòng dịch cho nhân dân khu vực.

Chia sẻ về lý do quyết định dành tặng hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare, bà Hoàng Phương Cúc (Phó TGĐ Innocare Pharma) cho biết: “PlasmaKare là thương hiệu tiên phong ứng dụng Plasma Bạc – Nano bạc tinh khiết chế tạo bằng công nghệ Plasma, trong chăm sóc sức khoẻ. Các nghiên cứu trong nước và trên thế giới cho thấy, ngoài khả năng kháng khuẩn vượt trội, một số dòng Nano Bạc chọn lọc còn có tác dụng tuyệt vời trên nhiều chủng virus, vi nấm gây bệnh nguy hiểm như Cúm A, HSV-1, HIV-1, Virus siêu vi B…Việc ứng dụng Nano Bạc chọn lọc như Plasma Bạc mở ra những triển vọng mới trong việc phát triển các sản phẩm kháng khuẩn chăm sóc sức khoẻ khi vi sinh vật đang dần “nhờn” với các hoạt chất sát khuẩn cũ. Là thương hiệu chuyên sâu về Plasma Bạc, PlasmaKare đã tập trung nghiên cứu, phát triển các sản phẩm chất lượng Nước súc họng miệng PlasmaKare, Nước rửa tay khô & khử mùi đa năng PlasmaKare, Xịt da chống muỗi PlasmaKare …đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động xã hội, phòng chống thiên tai bệnh dịch bằng các sản phẩm thiết thực là trách nhiệm mà Innocare đã đặt ra từ khi thành lập. Do đó, Innocare Pharma mong muốn người dân Đà Nẵng trong thời điểm hiện tại có thể được sử dụng các sản phẩm đảm bảo và chất lượng như PlasmaKare để yên tâm cùng Đảng và nhà nước ứng phó với dịch…”

Xịt rửa tay khô PlasmaKare dành tặng cho công nhân một số khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem