Chủ đề nóng

Cùng SHB "chuyển tiền quốc tế 5 phút"

Thứ bảy, ngày 30/06/2012 14:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cùng với sự hội nhập kinh tế, nắm bắt được nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài ngày càng được khách hàng quan tâm, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chính thức ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền Quốc tế 5 phút”.
Bình luận 0

Cùng với sự hội nhập kinh tế, nắm bắt được nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài ngày càng được khách hàng quan tâm, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chính thức ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền Quốc tế 5 phút”. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền ra nước ngoài chỉ trong vòng 5 phút.

 

Ngoài ra, từ ngày 30.6.2012 đến ngày 30.9.2012 khi khách hàng đến SHB sử dụng dịch vụ: Nhận tiền kiều hối và chuyển tiền ra nước ngoài sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi: “Chuyển tiền quốc tế, trao lời yêu thương”. Với mỗi 1.000 USD trong một lần giao dịch, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 thẻ điện thoại gọi quốc tế trị giá 50.000 VNĐ.

Chuyển tiền ra nước ngoài hiện đang là nhu cầu cấp thiết không chỉ với khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyền tiền ra nước ngoài cho người thân, mà những doanh nghiệp cũng có nhu cầu chuyền tiền cho đối tác quốc tế.

Là một trong những đại lý chính thức của Western Union, SHB có thể giúp khách hàng chuyển tiền đến các nước trên thế giới trong thời gian ngắn nhất cùng với chất lượng tốt nhất.

Cùng với dịch vụ “Chuyển tiền Quốc tế 5 phút” và chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền quốc tế, trao lời yêu thương”, SHB mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiện lợi nhất.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, mời Quý khách liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc truy cập vào Website: www.shb.com.vn. - Hotline: 1800588856.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem