C’vin Group: Nơi nâng tầm vẻ đẹp và cuộc sống của bạn

Thứ năm, ngày 26/11/2020 07:55 AM (GMT+7)
Hình thành và phát triển từ năm 2012, thương hiệu Mỹ phẩm C’vin Cosmestic luôn là lựa chọn yêu thích của phái đẹp.
Bình luận 0

C’vin Group đang vươn mình bước những bước tiến dài và mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, đã và đang khẳng định vị trí của mình trong thị trường kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm.

img

Chủ tịch C’vin Group Hoa hậu Khả ái – Á hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á – Nguyễn Minh Châu.

C’vin Group luôn xác định đầu tư phát triển thương hiệu đi đường dài, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Chủ tịch Nguyễn Minh Châu luôn nghiên cứu, tìm tòi những dòng Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, an toàn với sức khỏe người sử dụng, quy trình sản xuất đạt chuẩn CGMP, từng sản phẩm đều có Giấy phép công bố của Bộ Y tế.

Chính vì lẽ đó, C’vin Cosmestic đã dành được rất nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước, luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng và hệ thống Nhà phân phối sản phẩm của C’vin.

img

C’vin Group đạt rất nhiều giải thưởng danh giá của nhà nước trao tặng.

Vừa qua, C’vin Group đã tổ chức chuỗi chương trình “Alpha Sói đầu đàn” kết nối 3 miền Bắc Trung Nam hòa chung hào khí đưa C’vin lên tầm cao mới. Những kế hoạch mới, sản phẩm mới sắp ra mắt của C’vin trong thời gian tới đây chắc chắn sẽ làm khuynh đảo thị trường làm đẹp – với công thức độc quyền, nguyên liệu quý hiếm sẽ khắc phục hết những khuyết điểm trên làn da của mọi người mọi lứa tuổi.

img

“Alpha Sói đầu đàn”  tại Hà Nội.

img

Tại Miền Trung – Nghệ An.

img

img

Và tại TP. Hồ Chí Minh.

img

Ban lãnh đạo của C’vin Group.

Sau “Alpha Sói đầu đàn” sẽ là đồng loạt các chiến dịch mới của C’vin Group. Mọi nguồn lực đã sẵn sàng –-tinh hoa đã hội tụ - thời cơ đã tới. Chắc chắn rằng, thời gian tới đây, C’vin sẽ bước những bước thật dài để trở thành một trong những thương hiệu Mỹ phẩm phủ sóng khắp Việt Nam và Quốc tế, nâng tầm cuộc sống và vẻ đẹp của bạn.

Công ty cổ phần tập đoàn Civin

Địa chỉ: Số 6 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: https://cvin.vn/

Liên hệ: 024 668 18 685/ 1900 633 457/ 0988 332 332

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamcvin1

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem