Chủ đề nóng

Đã đến lúc bạn nên đổi phong cách ăn mặc

Huân Y Thảo Chủ nhật, ngày 30/08/2015 07:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu nhận được quá nhiều lời góp ý cho phong cách thường nhật, bạn nên cẩn trọng cân nhắc xem vấn đề của mình là ở đâu.
Bình luận 0

Có những dấu hiệu không thể chối cãi cho việc bạn cần xem xét thay đổi phong cách ăn mặc. Đôi khi không hẳn vì bạn mặc xấu, mà là do phong cách ấy không còn khiến bạn thấy hứng thú và tự tin.

1. Bạn không vừa ý với những gì đang có trong tủ

Con gái là vậy, luôn “cả thèm chóng chán” và muốn có thêm thật nhiều quần áo mới mỗi ngày. Nhưng nếu đến ngày mà bạn thậm chí không thể vừa ý với bất cứ thứ gì lôi từ tủ đồ ra, dù có những món bạn từng rất thích và mặc đi mặc lại nhiều lần, có lẽ đó là lúc bạn không còn mặn mà với phong cách hiện tại và nên đi tìm niềm vui ở những cách phối đồ mới.

Thử áp dụng một phong cách khác khi những gì đang có không khiến bạn vừa lòng

2. Các bức ảnh chụp gần đây cho thấy bạn chẳng có bộ cánh nào ra hồn

Các bức ảnh phản ánh khá chính xác về những gì bạn đang mặc. Một bộ cánh mà bạn thấy là đẹp nhưng khi nhìn ảnh chụp lại thấy “có vấn đề” thì chắc chắn bạn nên xem lại bộ đồ ấy hoặc cách phối đồ của mình. Nếu thường ngày bạn vẫn được đồng nghiệp coi là “tín đồ thời trang” trên facebook, nay bỗng nhiên bộ nào bạn mặc cũng bị chê xấu, có lẽ bạn nên thử nghiệm những trang phục mới.

Nhìn lại các bức ảnh xem bạn đã thực sự mặc đẹp chưa

3. Mọi người phàn nàn về những gì bạn mặc hàng ngày

Có câu “ăn cho mình, mặc cho người”, đành rằng bạn nên có chính kiến trong việc ăn mặc, nhưng nếu nhận được quá nhiều lời góp ý cho phong cách thường nhật, bạn nên cẩn trọng cân nhắc xem vấn đề của mình là ở đâu để tìm cách khắc phục.

Không nên bỏ ngoài tai tất cả những lời nhận xét của mọi người

4. Bạn đi mua sắm và thấy dửng dưng với những gì mình từng thích

Mới một tháng trước, bạn còn mê mệt kiểu váy đuôi cá, nhưng bây giờ lại thấy kiểu mốt ấy thật…tầm thường, vậy thì không có lý do gì để bạn tiếp tục mặc thứ mà mình không thích. Chúng sẽ khiến cho bạn chán nản với vẻ ngoài của mình, mất tự tin trong các tình huống và khi bạn thấy mình mặc không đẹp, bạn sẽ chẳng làm được việc gì ra hồn!

Nói lời tạm biệt với những thứ bạn không còn thích

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem