Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Cho phép xe vận tải lưu thông theo giờ vào đường cấm

Thứ sáu, ngày 21/03/2014 13:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 20.3, trao đổi với phóng viên NTNN, ông Võ Văn Thương - Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết:
Bình luận 0
Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến đã thống nhất đề nghị của các doanh nghiệp (DN) và có ý kiến chỉ đạo các ngành chức năng là bắt đầu từ ngày 20.3, DN vận tải ở phường Hòa An (Cẩm Lệ) được phép lưu thông theo giờ vào tất cả các đường cấm tại phường Hòa An.

Ông Lê Công Vinh - Đại diện cho các DN vận tải ở phường Hòa An thông tin thêm: Tham dự cuộc họp tại UBND quận, đích thân Chủ tịch UBND quận Võ Văn Thương đã thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng là cho phép các xe vận tải trên trên 3,5 tấn được phép lưu thông đường cấm theo giờ (sáng từ 8-10 giờ, chiều từ 14-16 giờ). Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo chủ trương này, vì hơn tháng nay, các DN vận tải chúng tôi “sống dở chết dở bởi lệnh cấm đường của ngành giao thông.

Trước đó, ngày 27.2, Báo NTNN có bài phản ánh “Đà Nẵng: DN kêu cứu vì bị cấm đường” về việc ngành giao thông vận tải TP.Đà Nẵng có lệnh cấm xe có tải trọng 3,5 tấn trở lên lưu thông trên các tuyến đường ở khu vực Hòa An, khiến cho hàng trăm DN bức xúc...

Đoàn Hồng (Đoàn Hồng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem