Đà Nẵng: Lấy mẫu bánh Đồng Tiến xét nghiệm

Thứ ba, ngày 04/12/2012 07:52 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Sau khi có 45 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì Đồng Tiến, cơ quan chức năng đã lấy mẫu pa tê, thịt nguội, jămbông, xốt trứng gà, rau sống tại cơ sở này để xét nghiệm.
Bình luận 0

Sáng 3.12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp Trung tâm Y tế dự phòng TP.Đà Nẵng đã tới địa điểm bán bánh của Công ty Bánh Đồng Tiến (số 75-77 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) lấy mẫu pa tê, thịt nguội, jămbông, xốt trứng gà, rau sống để xét nghiệm sau khi có 45 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì tại cơ sở này.

Lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Phương Đông cho biết, ngày 30.11 và 1.12, phòng khám đã điều trị cho 45 sinh viên, giảng viên của trường bị ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân đều cho biết đã mua bánh mì tại lò Đồng Tiến để ăn trưa hôm 29.11. Bà Nguyễn Thị Phương Lan - Giám đốc Công ty Bánh Đồng Tiến cho biết, công ty nghi ngờ nguyên nhân có thể do rau hoặc chả heo...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem