Sáng 3.12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp Trung tâm Y tế dự phòng TP.Đà Nẵng đã tới địa điểm bán bánh của Công ty Bánh Đồng Tiến (số 75-77 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) lấy mẫu pa tê, thịt nguội, jămbông, xốt trứng gà, rau sống để xét nghiệm sau khi có 45 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì tại cơ sở này.
Lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Phương Đông cho biết, ngày 30.11 và 1.12, phòng khám đã điều trị cho 45 sinh viên, giảng viên của trường bị ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân đều cho biết đã mua bánh mì tại lò Đồng Tiến để ăn trưa hôm 29.11. Bà Nguyễn Thị Phương Lan - Giám đốc Công ty Bánh Đồng Tiến cho biết, công ty nghi ngờ nguyên nhân có thể do rau hoặc chả heo...
Xuân Trang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.