Đà Nẵng: Tăng cường kiểm tra giết mổ gia súc, gia cầm

Thứ sáu, ngày 01/02/2013 18:38 PM (GMT+7)
(Dân Việt) - Ngày 31.1, Chi cục Thú y TP.Đà Nẵng cho biết vừa có văn bản yêu cầu các cơ sở kinh doanh sản phẩm gia súc, gia cầm trên địa bàn thành phố phải thực hiện nghiêm các quy định về điều kiện vệ sinh thú y.
Bình luận 0

Đồng thời không kinh doanh các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không qua kiểm dịch, kiểm soát giết mổ và kém chất lượng.

Được biết, trong những ngày gần tết, số lượng gia súc, gia cầm giết mổ tại các cơ sở tăng gần 2 lần so với ngày thường, riêng số lượng giết mổ tại Trung tâm Chế biến gia súc, gia cầm Đà Nẵng lên đến 1.800-2.000 con/ngày đêm.

Trước đó, Chi cục Thú y TP. Đà Nẵng đã chỉ đạo các cơ sở giết mổ tiến hành sửa chữa, nâng cấp cơ sở đảm bảo các điều kiện theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem