Chủ đề nóng

Đả nữ Hollywood rạng rỡ nhận “quà đặc biệt” từ Chủ tịch TP.Hà Nội

Thứ ba, ngày 16/04/2019 21:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn viên nổi tiếng của phim "Ngọa Hổ Tàng Long" xuất hiện đầy rạng rỡ ở sự kiện rất ý nghĩa ở Hà Nội và được Chủ tịch TP.Hà Nội tặng bức ảnh đặc biệt.
Bình luận 0

Sáng 16/4, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Cầu Giấy, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh đã xuất hiện tại sự kiện tặng 1.000 mũ bảo hiểm chất lượng cho học sinh, sinh viên Hà Nội do Công ty Việt Nam Grand Prix (đơn vị quản lý vận hành chặng đua F1 tại Hà Nội) tổ chức. Đây là sự kiện hưởng ứng chiến dịch An toàn giao thông toàn cầu #3500LIVES do Liên đoàn ô tô thế giới FIA khởi xướng.

Chồng nữ diễn viên Ngọa Hổ Tàng Long là ông Jean Todt, Chủ tịch FIA, đồng thời là Đặc phái viên của Tổng thư kí Liên Hiệp Quốc về an toàn giao thông cũng xuất hiện tại sự kiện và được Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đón tiếp.

Ở tuổi 58, diễn viên nổi tiếng của phim bom tấn Ngọa Hổ Tàng Long ngày nào vẫn tràn đầy khí chất với gương mặt đẹp và vóc dáng mảnh mai.

Dương Tử Quỳnh là một trong những nữ diễn viên châu Á nổi tiếng nhất tại Hollywood. Cô từng là giám khảo của Liên hoan phim (LHP) Berlin năm 1999, Giám khảo LHP Cannes 2002, Chủ tịch Ban giám khảo LHP quốc tế Ấn Độ năm 2013...

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng diễn viên Dương Tử Quỳnh bức ảnh của cô 11 năm trước khi đến Hà Nội tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Dương Tử Quỳnh tỏ ra rất thích thú với món quà Chủ tịch TP.Hà Nội dành tặng mình.

11 năm trước (năm 2008), nhận lời mời của Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIPF), Dương Tử Quỳnh đã có mặt tại Hà Nội để thực hiện chiến dịch tuyên truyền đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đặc biệt là với trẻ em.

Sau 11 năm, với vai trò là đại sứ của chiến dịch chiến dịch #3.500LIVES, Dương Tử Quỳnh trở lại Hà Nội để tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, sinh viên.

Thông qua chiến dịch, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh nhắn nhủ người tham gia giao thông ở Việt Nam đặc biệt cảnh giác với những tác nhân chính dẫn tới tai nạn giao thông hiện nay như vượt quá tốc độ cho phép, lái xe sau khi sử dụng rượu bia, không thắt dây an toàn và không đội mũ bảo hiểm.

Đại ca xã hội đen ‘Người trong giang hồ’ để 90% tài sản cho vợ, tặng biệt thự 354 tỷ

Tài tử U60 không để vợ đụng vào việc nhà suốt 17 năm qua, cho bà xã giữ 88% cổ phần trong công ty riêng.

Đỗ Tuấn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem