Chủ đề nóng

Đắk Lắk: Bất chấp dịch Covid-19, quán Karaoke "tay vịn" vẫn mở cửa đón khách

Duy Hậu Thứ bảy, ngày 29/05/2021 11:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan chức năng TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang hoàn tất hồ sơ để xử lý một quán Karaoke bất chấp dịch bệnh Covid-19 vẫn mở cửa đón khách.
Bình luận 0

Sáng 29/5, ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó chủ tịch UBND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử phạt một quán Karaoke không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Clip Đoàn kiểm tra liên ngành TP.Buôn Ma Thuột kiểm tra quán Karoke Hoa Sữa.

Theo ông Thượng, trước đó, tối 28/5, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Buôn Ma Thuột đã phối hợp với UBND phường Tân Lợi kiểm tra quán Karaoke Hoa Sữa (số 201 đường Y Moan.Êñuôl, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột).

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại quán này vẫn hoạt động chui và đón khách vào hát. Thấy đoàn kiểm tra, một số người đã chui qua cửa thoát hiểm phía sau để bỏ trốn.

Đắk Lắk: Bất chấp dịch Covid-19, quán Karoke "tay vịn" vẫn mở cửa đón khách - Ảnh 2.

Thời điểm kiểm tra, quán Karaoke Hoa Sữa vẫn đang có khách hát.

Làm việc với cơ quan chức năng, quản lý quán Karaoke Hoa Sữa thừa nhận, vào khoảng 23 giờ cùng ngày, quán có mở cửa đón 6 người khách vào hát. 6 khách này vào hai phòng khác nhau. Ngoài khách hát, người quản lý đã gọi thêm 5 cô gái bên ngoài tới quán để phục vụ khách.

Sau khi phát hiện lực lượng chức năng, quản lý quán đã báo cho khách hát nghỉ, đồng thời mở cửa thông gió, cửa thoát hiểm bên trong phòng Karaoke để khách cùng các cô gái thoát thân ra ngoài. Nữ quản lý này cũng cho biết, trước đó quán đã ký kết cam kết dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, một số khách hát tại quán Karaoke vào thời điểm Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Buôn Ma Thuột kiểm tra đều là người địa phương khác đến. Những người này cho biết, họ đã được người thân tại TP.Buôn Ma Thuột đưa đến quán để hát.

Đến thời điểm này, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 3 ca mắc Covid -19. UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đã ban hành văn bản yêu cầu tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Quán bar/pub, vũ trường, massage, cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, bida, karaoke, điểm hát cho nhau nghe…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem