Chủ đề nóng

Đắk Lắk: Cháy rụi nhà hàng Porsche 79 gây hỗn loạn cả khu vực

Duy Hậu Thứ hai, ngày 25/11/2019 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 22h30 đêm 24/11, tại nhà hàng Porsche 79 (số 79 đường Trần Hữu Dực, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra vụ cháy lớn. Sau khoảng 30 phút, toàn bộ nhà hàng gần như bị cháy rụi chỉ còn trơ khung sắt.
Bình luận 0

                                        

Lực lượng chữa cháy nỗ lực tiếp cận hiện trường 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã huy động 5 xe chữa cháy và hơn 100 chiến sĩ công an khẩn trương dập tắt đám cháy.

Một người có mặt tại nhà hàng lúc xảy ra vụ cháy cho biết: “Khi tôi đang trong nhà vệ sinh ra thì thấy lửa bốc lên ngùn ngụt khắp nơi. Tôi đã phải đạp lửa để chạy ra ngoài. Khi tôi vừa chạy ra thì bên trong phát ra nhiều tiếng nổ lớn do đường dây điện bị cháy, đám cháy càng bùng phát dữ dội”.

Mặc dù đám cháy được khống chế sau khoảng 30 phút, nhưng Nhà hàng Porsche 79 gần như cháy rụi hoàn toàn 

Một người khác cho biết thêm: “Thấy lửa cháy lớn tôi vội bỏ chạy ra ngoài, nhiều tài sản trị giá hàng chục triệu đồng của tôi vẫn còn trong đó”.

Theo quan sát của PV Dân Việt, đám cháy đã gây ra một sự hỗn loạn tại khu vực này. Bên ngoài, hàng trăm người dân hiếu kỳ cùng những người từ trong đám cháy chạy ra theo dõi lực lượng chức năng chữa cháy. Hàng chục chiến sĩ phải vất vả ngăn dòng người hiếu kỳ muốn vào bên trong khu vực. Bên trong khu vực đám cháy cũng là một bãi hỗn độn với bừa bộn các vật dụng vứt ra. 

                                       

Nhà hàng Porsche 79 nhìn từ bên ngoài sau vụ cháy

Đến khoảng 23h đám cháy đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên nhà hàng 2 tầng này gần như đã cháy rụi hoàn toàn, chỉ trơ lại khung sắt. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực giải quyết hậu quả vụ cháy.

Chưa có thông tin chính thức về thiệt hại cũng như nguyên nhân vụ cháy, mới chỉ xác định không có thiệt hại về người. Tuy nhiên theo một số người nhận định, có rất nhiều tài sản có giá trị lớn bị hư hại. Đây là một nhà hàng lớn, với lượng khách rất đông tại TP.Buôn Ma Thuột.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem