Chủ đề nóng

Cháy nhà hàng Sóng Việt ở Nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài

Thứ ba, ngày 13/08/2019 19:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 13/8, Cục Hàng không Việt Nam phát đi thông cáo về việc Nhà hàng Sóng Việt tại nhà ga hành khách Quốc tế T2 sân bay Nội Bài bất ngờ bị cháy gây ảnh hưởng tới một hoạt động tại sân bay.
Bình luận 0

Cụ thể, vào lúc 19h22 ngày 12/8, một đám cháy đã bùng phát tại khu bếp của Nhà hàng Sóng Việt (tầng 2, Nhà ga hành khách quốc tế T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài). Ngay khi đó, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong nhà ga tại khu vực nhà hàng đã được kích hoạt và phát đi cảnh báo.

Nhà ga T2 sân bay Nội Bài.

Nhân viên trực điều hành đã riển khai tới bộ phận trực điện để phối hợp với nhân viên nhà hàng thực hiện ngay biện pháp chữa cháy tại chỗ và điều động lực lượng khẩn nguy của Cảng tới xử lý.

Rất may mắn, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn sau 14 phút. Đám cháy không có thiệt hại đáng kể về vật chất, tài sản, con người và ảnh hưởng ít đến công tác phục vụ hành khách tại Cảng.

Nhận được thông tin Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng khắc phục hậu quả, đảm bảo an ninh trật tự và hoạt động bình thường tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Cục Hàng không Việt Nam đã giao Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ nguyên nhân.

Thế Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem