Chủ đề nóng

Đăk Lăk: Dọa "lấy đầu" người tố cáo và gia đình

Duy Hậu Thứ bảy, ngày 22/11/2014 14:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Cái mạng mày, gia đình mày tao sẵn sàng trả giá 10 tỷ không tiếc…” là nội dung một tin nhắn gửi đến ông Lợi sau khi ông này đứng đơn tố cáo một số cán bộ tại huyện Cư Kuin (Đăk Lăk).
Bình luận 0

Ngày 22.11, ông Trần Minh Lợi (thôn 4, xã Ea Bhok, huyện Cư Kuin) cho biết, liên tục trong những ngày qua ông đã nhận được nhiều tin nhắn đe dọa.

Trước đó, ông Lợi đã thu thập một số chứng cứ, gửi đơn tố cáo một số cán bộ trong ngành Công an và Viện Kiểm sát huyện Cư Kuin. Theo ông Lợi, sáng 20.11, khi ông chuẩn bị có buổi làm việc với Ban nội chính tỉnh ủy thì có một số máy lạ nhắn tin đến điện thoại của ông.


3 tin nhắn đe dọa liên tục gửi đến cho ông Lợi trong 2 ngày 20 và 21.11.

Ông Hùng cũng bị một tin nhắn đe dọa từ số máy đã gửi tin cho ông Lợi.

Tin nhắn viết: “Mày cứ đợi đấy, chưa biết mèo nào cắn miểu nào đâu. Tao thề không lấy được cái đầu mày tao không làm người, 1 tạ TNT vào nhà mày là quá đủ, đừng quá mừng Lợi ơi. Xem mày sống được mấy ngày nữa”.

Chỉ ít phút sau, cũng từ số máy lạ trước đó, một tin nhắn khác cũng với nội dung đe dọa được gửi đến cho ông Lợi.

Đến chiều 21.11, cũng từ số máy trên, một tin nhắn kinh hoàng hơn được gửi đến ông Lợi. Nội dung tin nhắn này: “Mày nên nhớ, 30 chưa phải là Tết đâu. Cờ bạc ăn nhau về sáng, quân tử trả thù 10 năm chưa muộn. Cái mạng mày, gia đình mày tao sẵn sàng trả giá 10 tỷ không tiếc nuối.  Mày cứ đợi đấy xem tao nói đúng không nhé”.

Ngoài ông Lợi, trong ngày 20.11, số máy trên cũng nhắn tin đe dọa đến ông Nguyễn Phi Hùng (thôn 1A, xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin). Ông Hùng cũng là một người cùng ông Lợi đứng đơn tố cáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem