Chủ đề nóng

Đắk Lắk: Nhặt được tiền, hai học sinh lớp 6 mang đến công an nhờ trả lại cho người đánh rơi

Duy Hậu Thứ sáu, ngày 05/03/2021 18:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai học sinh lớp 6 tại huyện Cư M'Gar (Đắk Lắk) sau khi nhặt được một số tiền liền mang đến công an để trả lại cho người đánh rơi.
Bình luận 0

Ngày 5/3, lãnh đạo Công an xã Quảng Tiến, huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 1,5 triệu đồng từ hai học sinh lớp 6. Số tiền này do các em nhặt được trên đường về nhà.

Đắk Lắk: Nhặt được tiền, hai học sinh lớp 6 mang đến công an nhờ trả lại cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Hai em Đông và Long mang số tiền nhặt được đến nhờ công an xã trả lại cho người bị mất.

Theo đó, trưa cùng ngày, hai em Nguyễn Hoàng Long và Nguyễn Văn Đông (đều là học sinh lớp 6A1, trường THCS Nguyễn Tri Phương) nhặt được 1,5 triệu đồng. Sau khi hỏi những người xung quanh không ai nhận số tiền trên, hai em đã thống nhất mang số tiền này đến nhờ công an trả lại cho người mất.

Ngay sau đó, cả hai đã cùng đến Công an xã Quảng Tiến và gửi số tiền vừa nhặt được, nhờ công an xã thông báo để tìm trả cho người đánh rơi.

Sau khi tiếp nhận, Công an xã Quảng Tiến đã liên hệ với Đài truyền thanh huyện đưa tin tìm người đánh rơi. Công an xã Quảng Tiến cũng đã thông báo về gương người tốt việc tốt gửi về nhà trường và các thôn nơi các em cư trú nhằm động viên tinh thần và tuyên dương để các bạn cùng trang lứa học tập noi theo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem