Đắk Lắk: Trên xe có người dương tính SARS-CoV-2, tài xế vẫn tiếp tục chở vào TP.HCM

Duy Hậu Thứ bảy, ngày 27/11/2021 11:06 AM (GMT+7)
Phát hiện trên xe có người dương tính với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã hướng dẫn tài xế cùng những người trên xe ở lại. Tuy nhiên, tài xế và những người còn lại vẫn tiếp tục bỏ đi.
Bình luận 0

Sáng 27/11, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang thông báo tìm người trên chiếc xe khách mang BKS 47B-029.87 và thông báo cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM để xử lý theo quy định.

Đắk Lắk: Trên xe có người dương tính với SARS-CoV-2 tài xế vẫn tiếp tục chở người vào TP.HCM  - Ảnh 1.

Chiếc xe khách chở người đi TP.HCM được phát hiện có một người dương tính với SARS-CoV-2. Ảnh: Lực lượng chức năng cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, tối 26/11, xe khách mang BKS 47B-029.87 của nhà xe Anh Phụng chở hơn 20 hành khách xuất bến từ huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) đi TP.HCM. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, chiếc xe khách vào Bệnh viện Nhi Đức Tâm (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để test nhanh Covid-19 cho những người trên xe.

Qua test nhanh, một hành khách trên xe được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Ngay sau đó, hành khách này được đưa vào khu vực cách ly tạm thời của bệnh viện.

Sau khi phát hiện trường hợp test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, nhân viên y tế đã hướng dẫn tài xế cho xe và hành khách ở lại, đồng thời báo cáo cho cán bộ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Lắk tới xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, lái xe đã không chấp hành, chở số hành khách còn lại rời khỏi bệnh viện. Trước tình hình này, cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Lắk đã báo cho lực lượng công an hỗ trợ yêu cầu tài xế quay xe lại. Tuy nhiên, tài xế này vẫn cố tình cho xe chạy qua tỉnh Đắk Lắk đi về hướng TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem