Chủ đề nóng

Đám cưới đặc biệt của cô giáo dạy trẻ Down gây xúc động

Tư Tuyền (Theo Bored Panda) Chủ nhật, ngày 30/10/2016 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đám cưới của cô đã khiến cả thế giới xúc động bởi dàn phù dâu, phù rể siêu đáng yêu.
Bình luận 0

Đám cưới của cô Kinsey French, một giáo viên ở Kentucky, Mỹ đã khiến cả thế giới xúc động bởi dàn phù dâu, phù rể siêu đáng yêu.

Cô Kinsey French là một giáo viên đồng thời cũng là một chuyên gia giáo dục đặc biệt. Công việc của cô không phải giáo dục, chăm sóc, bảo ban những học sinh bình thường mà là dạy dỗ, chỉ bảo, quan tâm đến các em học sinh mắc hội chứng Down. 

Không chỉ đính hôn trước mặt cả lớp, cô Kinsey còn mời tất cả các em học sinh trong lớp mình dạy đến đám cưới của mình trong vai trò phù dâu và phù rể.

Những cô bé được mặc váy trắng bồng bềnh, đầu đội những vòng hoa nhỏ xinh đẹp như tiểu thiên sứ, những cậu bé được diện bộ vest lịch lãm cùng nhau cầm chiếc gối đựng đôi nhẫn hẹn thề của cô Kinsey. 

"Các em như gia đình của tôi vậy, các em là lớp đầu tiên tôi chủ nhiệm, các em cũng chỉ quấn quýt với duy nhất mình tôi. Tôi không thể thiếu các em trong ngày trọng đại của cuộc đời mình... Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi tất cả các em đã đến và mừng hạnh phúc với tôi, trở thành một phần trong những kỷ niệm không thể quên này", cô Kinsey chia sẻ. 

Về phần các em học sinh đặc biệt của cô Kinsey, các em nói rằng thích nhất là khi được ăn những đồ ăn xinh đẹp ở đám cưới của cô Kinsey và được nhảy múa. 

Nhiếp ảnh gia Lang Thomas đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời về sự kết nối giữa cô Kinsey và các em học sinh đặc biệt của mình, khiến người xem không khỏi xúc động. 

Những em học sinh đặc biệt của cô Kinsey được trước giờ khắc quan trọng của cô giáo. 

Đối với các em, cô Kinsey chính là người mẹ thứ hai của mình. 

Phần yêu thích nhất của các cô bé, cậu bé đặc biệt của cô Kinsey là được nhảy múa vui vẻ trong đám cưới. 

Những nàng phù dâu lớn của cô Kinsey rất sẵn lòng nhảy múa với các thiên thần nhí siêu đáng yêu. 

Những cậu bé thậm chí còn tham gia chơi trò chơi cùng chú rể. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem