Chủ đề nóng

Đám đông giận dữ xua đuổi gái mại dâm ở hòn đảo Tây Ban Nha

Đăng Nguyễn - Daily Mail Chủ nhật, ngày 03/06/2018 19:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gái mại dâm có nguồn gốc từ châu Phi bị xua đuổi trên một hòn đảo của Tây Ban Nha vì người dân cho rằng những người này là nguyên nhân khiến du lịch thất bát.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, các tài xế taxi Tây ban Nha đã thể hiện sự phản đối của mình trước gái mại dâm. Một số người quay video bằng điện thoại, hô vang khẩu hiệu: “Không mại dâm ngoài đường phố”.

Những gái mại dâm da đen này được cho là đến Tây Ban Nha từ mạng lưới tội phạm ở Nigeria. Họ bị người địa phương cho là nguyên nhân khiến du lịch trong khu vực giảm sút. Du lịch ở Mallorca đã giảm tới 6% trong vòng một năm qua.

Đám đông giận dữ xua đuổi những gái mại dâm này khỏi đường phố. “Hãy cút đi, cút đi”, đám đông đàn ông hô lớn. “Khách du lịch không đến đây là vì các người”.

Gái mại dâm được cho là nguyên nhân khiến du lịch ở Mallorca giảm sút.

Bị cho là không chỉ làm xấu hình ảnh du lịch trên đảo, những gái mại dâm này còn có hành động ăn trộm, móc túi, khiến nhiều người phẫn nộ.

“Hãy trở về quê nhà mà ăn cướp. Hay ăn trộm ở đó sẽ bị người ta cắt cổ?”, đám đông nói.

Một người đàn ông lái xe mua dâm cũng bị đám đông bao vây. Một cuộc đụng độ nhỏ xảy ra nhưng không ai bị thương nặng.

Đám đông xua đuổi gái mại dâm da đen khỏi đường phố.

Đoạn video xuất hiện sau khi thị trưởng Alfonso Rodriguez Badal hối thúc chính phủ Tây Ban Nha giúp giải quyết vấn nạn gái mại dâm da đen trên đường phố ở Mallorca.

Mới đây nhất, cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ 12 người nằm trong mạng lưới buôn người, đưa phụ nữ từ Nigeria đến Tây Ban Nha để làm gái mại dâm.

Đám đông phẫn nộ cũng khẳng định rằng họ không hành động vì phân biệt chủng tộc, bạo lực hay tình dục. Đó là vì sự an toàn của nơi người dân sống và làm việc.

TQ: Bắt ”gái mại dâm” về đồn, ngã ngửa vì hoá ra là đàn ông

Khi đang trên đường đến đồn cảnh sát, “gái mại dâm” đã thú nhận điều khó tin.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem