Chủ đề nóng

Dân mạng thi nhau khoe ảnh sở hữu những chiếc iPhone 12 và 12 Pro đầu tiên

Như Quỳnh Thứ bảy, ngày 24/10/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi đồng hồ chuyển sang ngày 23/10 trên khắp thế giới, các đơn đặt hàng trước iPhone 12, 12 Pro và iPad Air đầu tiên đã bắt đầu đến tay người mua.
Bình luận 0

Điều này cũng có nghĩa là các thiết bị mới sẽ chính thức có sẵn để mua và nhận tại Apple Store ở nhiều quốc gia. Và nhiều người dùng đã háo hức lên Instagram và Twitter để chia sẻ những hình ảnh mới về thiết bị của họ.

Cả hai thiết bị đều có sẵn với các màu mới, vì vậy rất nhiều người háo hức muốn xem những màu mới đó trông như thế nào trong thế giới thực.

Tất nhiên, các Apple Store khi mở bán iPhone năm nay sẽ có một chút khác biệt so với những năm trước do đại dịch Covid-19 khiến họ gần như chỉ tập trung vào việc tiếp nhận các đơn đặt hàng trực tuyến đã đặt trước đó.

Vì vậy, nhiều người đặt hàng trước iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro để nhận tại cửa hàng đã bắt đầu thấy trạng thái đơn hàng của họ thay đổi thành “Sẵn sàng để nhận” trong ứng dụng Apple Store.

iPhone 12 có 5 màu khác nhau: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh lục và Xanh lam.

iPhone 12 Pro có 4 màu khác nhau: Xanh Navy, Vàng, Than chì và Bạc.

Về giá bán, iPhone 12 có giá từ 799 USD cho bản 64 GB, trong khi iPhone 12 Pro có giá từ 999 USD cho bản 128 GB.

iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 6/11 trước khi lên kệ từ ngày 13/11.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem