Chủ đề nóng

dấn thân

 • Fan đồng tính chi 70 triệu đồng mua quần lót cũ của Huỳnh Hiểu Minh

  Fan đồng tính chi 70 triệu đồng mua quần lót cũ của Huỳnh Hiểu Minh

  Đáng nói, anh này hoàn toàn không biết việc mình đã mua nhầm quần lót của...“bản sao” Huỳnh Hiểu Minh.
 • Báo Nông thôn Ngày nay đoạt 2 giải báo chí quốc gia

  Báo Nông thôn Ngày nay đoạt 2 giải báo chí quốc gia

  Giải báo chí Quốc gia lần thứ VIII năm 2013, Báo NTNN có hai loạt bài đoạt giải C, đó là loạt bài: “Nặng gánh nông thôn mới” của nhóm tác giả Nguyễn Văn Tùng (Việt Tùng), Nguyễn Văn Công (Nguyễn Công), Nguyễn Hữu Thông (Hữu Thông), Nguyễn Thế Lượng (Hồng Đức), Lê Ngọc Hân (Lê Hân) và loạt bài: “Đường dây “tẩy trắng” cá tầm lậu” của nhóm tác giả Hoàng Sơn, Nguyễn Đình Thắng (Đình Thắng).
 • Trước khi ra đi, Zidane tặng Real “quà khủng”

  Trước khi ra đi, Zidane tặng Real “quà khủng”

  Khi mùa giải năm nay khép lại, Zinedine Zidane sẽ rời Real Madrid để dấn thân vào nghiệp huấn luyện. Trước khi chia tay, ông sẽ tặng đội chủ sân Bernabeu một món quà ý nghĩa - chữ ký của Paul Pogba.
 • Vì sao Zidane quyết tâm rời Real Madrid?

  Vì sao Zidane quyết tâm rời Real Madrid?

  Khi mùa giải năm nay khép lại, Zinedine Zidane sẽ rời bỏ vai trò trợ lý HLV kiêm Giám đốc Kỹ thuật ở Real Madrid để dấn thân vào nghiệp huấn luyện. Một bước đi cần thiết cho ngày trở lại Bernabeu với vai trò của một nhà cầm quân.
 • Luật sư phiên xử vụ "5 công an dùng nhục hình": Dấn thân vì người "bé họng"

  Luật sư phiên xử vụ "5 công an dùng nhục hình": Dấn thân vì người "bé họng"

  Dẫu bản án vẫn còn nhiều điều đáng nói, nhưng ít ra tiếng nói đòi công lý đã được dõng dạc cất lên. Và hình ảnh người luật sư mảnh khảnh nhưng mạnh mẽ Võ An Đôn đã in dấu trong lòng dân…
 • Phạm Xuân Nguyên ra sách chân dung văn học

  Phạm Xuân Nguyên ra sách chân dung văn học

  "Nhà văn như Thị Nở" - tập sách phê bình đầu tiên của Phạm Xuân Nguyên khắc họa 51 gương mặt văn chương của ngày hôm qua và ngày hôm nay...
 • Mẫu Việt “chung giường” với sao “50 sắc thái“: Có duyên với... Tây

  Mẫu Việt “chung giường” với sao “50 sắc thái“: Có duyên với... Tây

  Một nhan sắc không nổi trội với người Á Đông nhưng cực hút mắt với cánh mày râu phương Tây, trải qua cuộc tình 5 năm với một người đàn ông Pháp, phát triển sự nghiệp trên đất Mỹ xa xôi... dường như, Bảo Hòa đặc biệt có duyên với... Tây.
 • Không chấp nhận cán bộ chỉ nghe báo cáo

  Không chấp nhận cán bộ chỉ nghe báo cáo

  (Dân Việt) - Là tổ chức đại diện cho 70% số dân của tỉnh, nếu mỗi cán bộ hội làm việc ngày 8 tiếng, ngại va chạm, ngại mất lòng người khác... thì không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình là bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của ND.
 • Sớm giải quyết những vấn đề nông dân bức xúc

  Sớm giải quyết những vấn đề nông dân bức xúc

  (Dân Việt) - Hội phải làm tốt hơn vai trò tham mưu, hoạch định những chính sách liên quan trực tiếp đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; giải quyết những vấn đề nóng bỏng của nông dân, nông thôn đang đặt ra...
 • Mai Thu Huyền tái xuất màn ảnh nhỏ

  Mai Thu Huyền tái xuất màn ảnh nhỏ

  (Dân Việt) - Nữ diễn viên xinh đẹp Mai Thu Huyền đã quyết định tái xuất trên màn ảnh nhỏ mùa hè này trong dự án phim “Đời như tiệc” mà cô vừa làm giám đốc sản xuất và kiêm luôn nữ diễn viên chính.