Chủ đề nóng

dấn thân

 • MC Phan Anh trải lòng chuyện lần đầu làm diễn viên

  MC Phan Anh trải lòng chuyện lần đầu làm diễn viên

  Dân Việt - Ngoài sự háo hức, hồi hộp, bản thân Phan Anh cũng cảm thấy vô cùng lo lắng… Và câu trả lời của công chúng sẽ quyết định liệu Phan Anh có nên dấn thân vào lĩnh vực phim ảnh nữa hay không.
 • Dzung T. Bùi ở tập đoàn IBM: Dấn thân với 150 USD

  Dzung T. Bùi ở tập đoàn IBM: Dấn thân với 150 USD

  (Dân Việt) - Từ quê lúa Thái Bình, Dzung T. Bùi (Bùi Tiến Dũng) đi du học với vẻn vẹn 150 USD trong túi. Ít năm sau, ông đã trở thành một trong những người thành công nhất trong tập đoàn tin học IBM.
 • Chuyện chàng trai Việt được ĐH Cambridge chọn

  Chuyện chàng trai Việt được ĐH Cambridge chọn

  Học phổ thông ở vương quốc Anh với những thành tích đáng nể và được nhận vào trường ĐH hàng đầu Cambridge (Anh) nhưng Võ Diệp Quốc Châu lại chọn theo học ĐH ở Mỹ. Bởi với Châu, đó là cơ hội trải nghiệm và thử sức.
 • Ngô Thanh Vân mặc vest, thắt cà vạt... đầy nam tính

  Ngô Thanh Vân mặc vest, thắt cà vạt... đầy nam tính

  Dân Việt - Là một trong những nữ diễn viên được đánh giá là có gu ăn mặc thẩm mỹ nhất hiện nay, “đả nữ” Ngô Thanh Vân không chỉ dừng lại ở lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc mà cô còn dấn thân sang lĩnh vực thiết kế thời trang.
 • Nhà báo Tim Hetherington: Lý tưởng là sự dấn thân

  Nhà báo Tim Hetherington: Lý tưởng là sự dấn thân

  (Dân Việt) - Cái chết của phóng viên ảnh người Anh Tim Hetherongton của hãng Getty tại Libya đã gây chấn động làng báo quốc tế.
 • Còn không, tự học ngày nay?

  Còn không, tự học ngày nay?

  Có người nói sự học ngày nay thay đổi rồi, đến đi học chính quy có thầy, có kỷ luật trường lớp hẳn hoi, mất tiền học phí mà có ai muốn học đâu, nói gì đến tự học, nghe xa vời quá!
 • “Nói là làm đến cùng!”

  “Nói là làm đến cùng!”

  (Dân Việt) - Có tiếng là người dám dấn thân, có phần liều lĩnh, “sứ mệnh” của TS Phùng Đức Tiến trong đợt ứng cử đại biểu QH (ĐBQH) khóa XIII này là bảo vệ tiếng nói của những người chăn nuôi…
 • Đẻ thuê và cái lề rách

  Đẻ thuê và cái lề rách

  (Dân Việt) - Một vùng sông nước đồng bằng gột lên bởi phù sa sông Tiền sông Hậu, hàng trăm năm nay là nơi con người không biết nghề gì khác là gieo sạ cấy hái, bắt cá làm mắm ở miệt đồng, trồng cây hái trái miệt vườn. Các cô gái lớn lên, dù nghèo cũng giữ nếp nhà, có tiếng là hiếu thảo thương cha thương mẹ.
 • Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ: Dám dấn thân mới là Sống

  Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ: Dám dấn thân mới là Sống

  "Tôi luôn luôn thất vọng về cách hành xử của nhiều người cả trên mạng ảo và cuộc đời thực khi họ vô cảm, thiếu cảm thông với mọi người và tìm cách làm nguời khác đau lòng để thoả mãn một sự khiếm khuyết riêng tư nào đó của chính bản thân họ...".
 • Nữ hoàng dance sport Khánh Thy đóng phim và hát

  Nữ hoàng dance sport Khánh Thy đóng phim và hát

  (Dân Việt) - Sau khi ổn định cuộc sống và công việc tại TPHCM, nữ hoàng dance sport Khánh Thy cho biết cô sẽ dấn thân vào hai lĩnh vực là điện ảnh và ca nhạc.