Chủ đề nóng

Đang bị truy nã vẫn cả gan trộm... bò

Thứ năm, ngày 19/07/2012 08:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Mặc dù đang bị truy nã nhưng KKhánh (18 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Lộc Thắng) đã cả gan thuê một chiếc xe tải đến nhà chú ruột của mình để trộm một con bò trị giá khoảng 20 triệu đồng.
Bình luận 0
Ảnh minh họa

Ngày 18.7, Công an huyện Bảo Lâm cho biết vừa bắt KKhánh vì hành vi trộm bò của... người chú ruột ngụ tại thị trấn Lộc Thắng huyện Bảo Lâm. Mặc dù đang bị truy nã nhưng KKhánh (18 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Lộc Thắng) đã cả gan thuê một chiếc xe tải đến nhà chú ruột của mình để trộm một con bò trị giá khoảng 20 triệu đồng.

Trong lúc đang dắt bò đưa lên xe tải để chở đi thì KKhánh bị người dân trong vùng phát hiện, bắt giữ và giao cho cơ quan công an địa phương. Trước đó (tháng 1.2012), KKhánh trộm 7,5 tạ cà phê của một hộ dân trong thôn và đã bị phát hiện khi mang cà phê đi bán. Vì KKhánh bỏ trốn nên Công an huyện Bảo Lâm đã phát lệnh truy nã.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem