Chủ đề nóng

đăng ký xe máy

 • 3 loại giấy tờ tùy thân nào sắp thay đổi?

  3 loại giấy tờ tùy thân nào sắp thay đổi?

  Thẻ căn cước công dân được gắn chip, giấy phép lái xe có 12 điểm, đăng ký xe máy/ô tô có mã QR là những giấy tờ tùy thân, giấy tờ quan trọng sẽ thay đổi.
 • Công ty bảo hiểm từ chối bồi thường đối với 'bảo hiểm vỉa hè'

  Công ty bảo hiểm từ chối bồi thường đối với 'bảo hiểm vỉa hè'

  Bán tràn lan trên vỉa hè, bảo hiểm xe máy của Công ty bảo hiểm BSH không có giá trị để được chi trả bồi thường khi người mua gặp sự cố giao thông.
 • Triệt phá đường dây chuyên làm giả giấy phép lái xe

  Triệt phá đường dây chuyên làm giả giấy phép lái xe

  Khám xét nơi ở của Thảo, cơ quan công an thu giữ được 28 giấy phép lái xe ôtô và môtô, 9 đăng ký xe máy, 7 CMTND giả mang tên nhiều người khác nhau, 2 con dấu hình tròn và hình vuông...
 • Bắt kẻ giết người chôn xác, cướp tài sản

  Bắt kẻ giết người chôn xác, cướp tài sản

  Ngày 17.2, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Việt - thủ phạm gây ra vụ giết người, chôn xác, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn.
 • Bi hài xe ôm đi tìm chính chủ cho xe máy

  Bi hài xe ôm đi tìm chính chủ cho xe máy

  Dân Việt - Đi tìm chính chủ cho chiếc xe của mình nhằm sang tên, anh Tuyến phát hiện một điều đơn giản nhưng khó vượt qua: Chi phí đi lại để gặp được chính chủ chiếc xe của mình còn lớn hơn giá trị chiếc xe.
 • Nữ nhà báo bị cướp trong đêm

  Nữ nhà báo bị cướp trong đêm

  Dân Việt - Khoảng 20h45 ngày 22.4, phóng viên Hoàng Lam của Báo Tiền Phong bị hai đối tượng đi xe máy cướp giật túi khi đang đi trên đường (đoạn qua cầu Hoàng Long, thuộc địa phận phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa).
 • Bị bắt làm con tin vì bạn nợ tiền

  Bị bắt làm con tin vì bạn nợ tiền

  Trưa 30.7, anh Trần Việt Linh, ở phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội bị một số đối tượng bắt giữ trái pháp luật, rồi đưa về một hiệu cầm đồ ở phố Giảng Võ để đánh và cướp 1 điện thoại di động, 1 sợi dây chuyền vàng, 1 đăng ký xe máy và bắt phải viết giấy nợ 170 triệu đồng cùng với giấy bán xe máy.
 • Giao dịch với người hạn chế năng lực hành vi dân sự

  Giao dịch với người hạn chế năng lực hành vi dân sự

  (Dân Việt) - Con trai tôi nghiện ma túy, nên tòa án ra quyết định tuyên bố là người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, đồng thời chỉ định tôi làm người đại diện theo pháp luật của cháu. Vừa qua, cháu mang xe máy (giấy đăng ký xe máy do cháu đứng tên) đi bán. Xin hỏi luật sư, việc con tôi bán chiếc xe máy có được pháp luật công nhận hay không? ( Lê Thị Hạnh, Tiền Hải, Thái Bình)