Chủ đề nóng

Đang livestream, soái ca Hoa Vinh nhận kết đắng từ 1 câu nói của mẹ

Chủ nhật, ngày 11/03/2018 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ một câu nói của mẹ Hoa Vinh, giọng hát thật sự của soái ca này đã bị phơi bày.
Bình luận 0

Mới đây, trên kênh stream của "soái ca" có giọng hát chinh phục hàng chục nghìn người Hoa Vinh đã xảy ra một sự việc bất ngờ khiến cho nhiều người không thể nhịn được cười, còn về phía Hoa Vinh thì hẳn anh phải "đỏ mặt" vì ngượng.

Theo đó khi đang say sưa hát phục vụ người nghe trong căn phòng quen thuộc, vừa giơ tay lên chào các anh em nghe nhạc thì bất ngờ mẹ Hoa Vinh mở cửa phòng nói ra sự thật "đắng lòng".

Bà nói vọng vào: "Mày hát là mày đánh lừa khán giả đấy", quá bất ngờ về hành động của mẹ mình, Hoa Vinh tỏ vẻ khó chịu nói: "Mẹ xuống đi". Clip ngắn ghi nhận lại sự việc này đang được rất nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội facebook.

=> Clip Mẹ Hoa Vinh nói lên sự thật đắng lòng về giọng hát của con trai:

Gần đây trong một bài phỏng vấn Hoa Vinh chia sẻ tên của mình lấy theo tên của anh hùng Lương Sơn Bạc, ngoài ra nam ca sĩ khẳng định mình "hiền nhưng không lành" và định hình phong cách bên ngoài của mình là "ngầu". Thế nhưng chỉ một hành động của mẹ Hoa Vinh đã "vạch trần" giọng hát cũng như khiến cho hình ảnh "soái ca" của Hoa Vinh có chút sứt mẻ trong lòng khán giả.

Giọng hát của Hoa Vinh đang là chủ đề tranh cãi của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội.

Giọng hát của Hoa Vinh trên kênh livestream vẫn là một chủ đề gây tranh cãi cho nhiều người. Theo đó không ít khán giả cho rằng giọng hát của anh hay như vậy vì đã qua chỉnh sửa khá nhiều bằng các phần mềm, giọng ngoài đời của Hoa Vinh chỉ ở mức... đi hát karaoke mà thôi. Tuy nhiên phần khán giả còn lại thì cho rằng chỉ cần nghe giọng hát hay là được, cần gì phải bới móc sự thật lên.

Hà My
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem