Chủ đề nóng

Đặng Ngọc Lan

 • Thời đến cản không kịp, đại gia đang ngồi tù tài sản vẫn tăng bất ngờ

  Thời đến cản không kịp, đại gia đang ngồi tù tài sản vẫn tăng bất ngờ

  Đi tù một thời gian, nhưng tài sản của "ông trùm" ngân hàng nổi đình nổi đám một thời lại bất ngờ tăng cao hơn thời điểm bị bắt là thông tin đáng chú ý về đời sống đại gia tuần qua.
 • Bầu Kiên rút lui, VietBank "kẹt" lại với 608 tỷ đồng nợ xấu nhóm 5

  Bầu Kiên rút lui, VietBank "kẹt" lại với 608 tỷ đồng nợ xấu nhóm 5

  Hơn 6 tháng tính từ thời điểm nhóm cổ đông liên quan tới ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) thoái gần hết vốn, còn bà Đặng Ngọc Lan rút khỏi HĐQT VietBank, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của VietBank đã giảm 20% so với cùng kỳ năm 2018. Còn khoản 608,1 tỷ đồng nợ xấu nhóm 5 của ngân hàng dường như vẫn chưa được xử lý.
 • Hé lộ chiêu Bầu Kiên chiếm đoạt 11 triệu cổ phiếu ngân hàng

  Hé lộ chiêu Bầu Kiên chiếm đoạt 11 triệu cổ phiếu ngân hàng

  Công ty cổ phần tập đoàn tài chính Á Châu (AFG) vừa có đơn tố cáo Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) chiếm đoạt gần 158 tỷ đồng thông qua giao dịch chuyển nhượng 11 triệu cổ phiếu của ngân hàng. Không chỉ vậy, Bầu Kiên còn có dấu hiệu ngăn cản việc trả gần 640 tỷ đồng nợ xấu tại ngân hàng Á Châu (ACB).
 • Vì sao Bầu Kiên muốn thoái hết vốn khỏi VietBank?

  Vì sao Bầu Kiên muốn thoái hết vốn khỏi VietBank?

  Ông Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) vừa đăng ký bán hết cổ phần thoái toàn bộ 66.132 cổ phần VietBank với mệnh giá 1 triệu đồng (tương đương 6,61 triệu cổ phiếu theo mệnh giá 10.000 đồng). Trước đó, người nhà của Bầu Kiên cũng đồng loạt đăng ký bán cổ phần VietBank nhưng bất thành. Vì sao Bầu Kiên và người nhà lại muốn thoái vốn khỏi VietBank?
 • Bà Đặng Ngọc Lan bị phản ứng khi phát biểu tại đại hội cổ đông của ACB

  Bà Đặng Ngọc Lan bị phản ứng khi phát biểu tại đại hội cổ đông của ACB

  Bà Đặng Ngọc Lan, vợ Bầu Kiên đứng lên phản ứng về danh sách thành viên HĐQT Ngân hàng Á Châu nhiệm kỳ 2018 - 2023 chỉ có 8 thành viên chứ không phải con số 11 như thông báo trước đó, nhưng bị phản ứng của cổ đông tại đại hội.
 • ACB và sự trở lại của Bầu Kiên?

  ACB và sự trở lại của Bầu Kiên?

  Một nội dung được cho là sẽ thu hút sự quan tâm của cổ đông, nhà đầu tư tại ĐHĐCĐ của ACB, đó là sự trở lại của vợ chồng Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) thông qua nhóm cổ đông đại diện trên 10% cổ phần ứng cử ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐTV công ty Luật Diên Hồng vào thành viên HĐQT.
 • Vợ "bầu Kiên" khiếu nại việc thi hành án tài sản của chồng

  Vợ "bầu Kiên" khiếu nại việc thi hành án tài sản của chồng

  Bà Đặng Ngọc Lan cho rằng, Chi cục Thi hành án quận 10 (TP.HCM) sai phạm trong quá trình bán đấu giá nhà của ông Nguyễn Đức Kiên, gây thiệt hại cho bà.
 • Bầu Kiên lĩnh 30 năm tù, nộp phạt hơn 75 tỷ đồng

  Bầu Kiên lĩnh 30 năm tù, nộp phạt hơn 75 tỷ đồng

  Sáng nay (9.6), sau một tuần nghị án, HĐXX TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Đức Kiên tổng hình phạt 30 năm tù cho cả 4 tội danh: Kinh doanh trái phép; Trốn thuế; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
 • Vợ bầu Kiên - Đặng Ngọc Lan và những điều chưa biết

  Vợ bầu Kiên - Đặng Ngọc Lan và những điều chưa biết

  Sinh năm 1972, có với bầu Kiên 3 người con, bà Đặng Ngọc Lan từng xếp vị trí thứ 4 trong top 10 người phụ nữ giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam vào năm 2007.