Chủ đề nóng

Danh hài Hoài Linh kể về điều không lành trước vụ cháy sân khấu liveshow Quang Hà

P.N (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 18/11/2019 13:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Danh hài Hoài Linh cho biết trước khi liveshow Quang Hà bị cháy, anh và quản lý của nam ca sĩ cảm thấy có điều không lành dù vé bán ra khá ổn.
Bình luận 0

Mới đây, trong buổi ra mắt quán bún riêu, danh hài Hoài Linh đã dành thời gian chia sẻ về một số câu chuyện bên lề. Trong số đó, câu chuyện về điềm báo vụ cháy Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) ngay trước đêm diễn đầu tiên liveshow của Quang Hà vào cuối tháng 9/2019 nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Hoài Linh - Quang Hà.

Danh hài Hoài Linh cho biết trước khi liveshow Quang Hà bị cháy, anh và quản lý của nam ca sĩ cảm thấy có điều không lành dù vé bán ra khá ổn. Đến giờ, nam nghệ sĩ nhận ra rằng trong cái rủi có cái may: “Chẳng hạn, nếu lúc đó nó cứ âm ỉ cháy, rồi đến lúc anh em lên sân khấu diễn nó mới bùng lên, rớt xuống thì thiệt hại về người là vô cùng khủng khiếp, chứ không chỉ tài sản. Cho nên sau đó, tôi cũng an ủi Quang Hà về cái may trong cái rủi này. Người ta nói, có phước thì tán tài vô phước thì tán mạng. Vụ cháy này không có gì đáng buồn cả”.

Theo nghệ sĩ Hoài Linh, còn sống thì còn làm ra tiền bạc và không có điềm báo nào quá rõ ràng giúp anh nhìn trước có đám cháy hay trần nhà sụp xuống. Nam danh hài chia sẻ: “Chỉ đơn giản là trước lúc đi diễn, tôi thấy trong bụng mình có gì đó bồn chồn, lo lo thì mới hỏi trợ lý của mình về vé liveshow, nó nói vé bán hết rồi. Thế là tôi yên tâm, nhưng vẫn thấy có gì đó không ổn. Tôi bay ra nằm chờ thì sáng hôm sau nghe tin vụ cháy. Chứ tôi không thể nhìn trước được sẽ có đám cháy trong show”.

Trước ngày diễn ra liveshow của Quang Hà, danh hài Hoài Linh cảm thấy bồn chồn, lo lo.

Ngoài ra, danh hài Hoài Linh còn bày tỏ sự tiếc nuối khi nghe tin sân khấu Trống Đồng – địa điểm gắn liền với nhiều nghệ sĩ sắp đóng cửa. Anh là người từng gắn bó với sân khấu này 17 năm và có nhiều kỷ niệm. Với Hoài Linh, sân khấu Trống Đồng đóng cửa đồng nghĩa với việc nghệ sĩ và khán giả TP.HCM mất đi một địa điểm sinh hoạt văn nghệ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem