Chủ đề nóng

Đạo diễn "Skull Island" thân thiết với Ngô Thanh Vân

Linh Võ Thứ tư, ngày 23/03/2016 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim "KingKong:Skull Island" cùng Ngô Thanh Vân đến chúc mừng học trò.
Bình luận 0

Nhóm 365 vừa tổ chức buổi ra mắt sách mang tên 365 – Những người lạ quen thuộc vào chiều ngày 22.3.

Sự kiện có sự góp mặt của người sáng lập nhóm - diễn viên Ngô Thanh Vân. Đặc biệt, cô đi cùng với Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn phim KingKong: Skull Island.

Jordan Vogt-Roberts thích thú với sản phẩm của các học trò Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thân thiết trò chuyện trong buổi họp báo.

Đạo diễn nổi tiếng của Hollywood nhiệt tình chụp ảnh cùng nhóm 365. Ông trò chuyện với các thành viên, nghe họ chia sẻ về nhóm.

365: Những người lạ quen thuộc là sách viết về nhóm 365 do chính các thành viên nhóm thực hiện, qua sự chắp bút của Jun. Sách gồm 5 chương nói về hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập đến bây giờ của nhóm, cùng 100 trang ảnh về cuộc sống hằng ngày, công việc, những hoạt động phía sau sân khấu. Sách cũng có nhiều bộ ảnh cho thấy sự trưởng thành của nhóm qua từng giai đoạn . 

Ngô Thanh Vân vui mừng khi nhìn thấy sự trưởng thành của các học trò mà mình hết lòng nâng đỡ. Trong quyển sách này, cô cũng lần đầu thừa nhận 365 là một dự án sai lầm khi ra mắt vào thời điểm kinh tế khó khăn và đầu tư quá lớn. Tuy nhiên, sau 6 năm nhìn lại, 4 học trò đều khiến "đả nữ" tự hào.

Isaac chia sẻ về giai đoạn vất vả và cả lúc Tronie rời nhóm. Trong quyển sách, lần đầu tiên nhóm tiết lộ về những câu chuyện về cuộc sống của 4 thành viên mà họ chưa bao giờ chia sẻ trước đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem