Chủ đề nóng

đạt danh hiệu

 • Đại hội XV Hội ND tỉnh Bình Định: Mỗi cơ sở xây dựng 1 mô hình kinh tế

  Đại hội XV Hội ND tỉnh Bình Định: Mỗi cơ sở xây dựng 1 mô hình kinh tế

  (Dân Việt) - Ngày 17.4, Hội ND tỉnh Bình Định đã tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2013-2018. Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Nguyễn Duy Lượng đã tham dự.
 • Ăn cơm nhà lo việc hội

  Ăn cơm nhà lo việc hội

  (Dân Việt) - Thành phố Đà Nẵng có 8 ND đạt danh hiệu ND SXKD giỏi toàn quốc, trong đó riêng phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu) đã có 7 người.
 • Góp công sức làm nên nhiều tỷ phú

  Góp công sức làm nên nhiều tỷ phú

  (Dân Việt) - Ngày 10 và 11.4, Hội ND Quảng Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013-2018. Theo đánh giá chung, một dấu ấn nổi bật trong nhiệm kỳ qua là phong trào ND thi đua SXKD giỏi, giúp nhau xoá đói giảm nghèo.
 • ANZ đạt danh hiệu Ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam

  ANZ đạt danh hiệu Ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam

  Dân Việt - ANZ Việt Nam vừa được trao giải “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam” trong hạng mục Giải thưởng dành cho các Dịch vụ Tài chính Bán lẻ Quốc tế xuất sắc năm 2013 của tạp chí Asian Banker.
 • Bình Định: Tiếp sức con em nhà nông đến trường

  Bình Định: Tiếp sức con em nhà nông đến trường

  (Dân Việt) - Ngày 14.3, Hội ND tỉnh cho biết, Chương trình "Tiếp sức nhà nông cho con đến trường" giai đoạn 2013-2015, do Hội ND tỉnh phối hợp với Báo Tuổi Trẻ TP. Hồ Chí Minh, Công ty GreenFeed Việt Nam, Đoàn TNCS tỉnh sẽ hỗ trợ 60 hộ ND nghèo có con em vượt khó học giỏi.
 • Hoa hậu Hàn xác nhận hẹn hò mỹ nam

  Hoa hậu Hàn xác nhận hẹn hò mỹ nam

  Dân Việt - Mới đây, những hình ảnh hẹn hò của hoa hậu đẹp nhất xứ Hàn Honey Lee cùng tài tử Yoon Kye Sang đã được trang Sports Seoul công bố. Hoa hậu đã chính thức thừa nhận thông tin này.
 • Chạnh lòng những trái tim thơ trẻ

  Chạnh lòng những trái tim thơ trẻ

  (Dân Việt) - Bệnh quái ác, những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng... cướp đi tổ ấm hạnh phúc, cướp đi cái quyền thiêng liêng được có cha, có mẹ của nhiều bé thơ ở các bản làng.
 • Huyền thoại Ako Dhong - buôn giàu mạnh nhất Tây Nguyên

  Huyền thoại Ako Dhong - buôn giàu mạnh nhất Tây Nguyên

  (Dân Việt) - Từ ngày hình thành đến nay, Ako Dhong đã tiến những bước dài để trở thành một buôn giàu mạnh nhất Tây Nguyên.
 • TP.Hồ Chí Minh: 420 hộ thoát nghèo

  TP.Hồ Chí Minh: 420 hộ thoát nghèo

  (Dân Việt) - Ngày 31.1, Hội ND huyện Hóc Môn đã tổng kết công tác hội và phong trào ND năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013.
 • 15 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

  15 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

  Hôm nay, Cơ quan Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2012 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Hội NDVN, đã chủ trì Hội nghị.