Chủ đề nóng

Đạt doanh thu cao, Supe Lâm Thao được vinh danh

Hoa Mua Thứ tư, ngày 23/01/2019 12:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam diễn ra mới đây, Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao vinh dự được Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tặng cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018” và danh hiệu “Đơn vị có doanh thu cao năm 2018”.
Bình luận 0

Đồng chí Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty đón nhận cờ thi đua và danh hiệu.

Đồng chí Phạm Quang Tuyến, Tổng Giám đốc Công ty (thứ 4 từ phải qua) đón nhận Cờ thi đua.  HOA MUA

Năm 2018, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song với tinh thần nỗ lực khắc phục khó khăn, các đơn vị trong tập đoàn đã đẩy mạnh quản trị doanh nghiệp trên tất cả các mặt hoạt động như mua sắm vật tư, điều hành sản xuất, phát triển thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm… để đạt mục tiêu tiết giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, tăng trưởng sản xuất và tăng hiệu quả kinh doanh.

Đối với Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao, đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, hơn 56 năm qua, công ty luôn giữ vững vai trò ngọn cờ đầu trong ngành sản xuất, kinh doanh phân bón, hóa chất của Việt Nam, cung ứng trên 30 triệu tấn phân bón cho đồng ruộng, sát cánh cùng nông dân cả nước làm nên những vụ mùa bội thu, góp phần đưa nước ta trở thành nước xuất khẩu gạo hàng đầu trên thế giới.

 Năm 2018, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức của tình hình kinh tế - xã hội, nhưng với truyền thống đơn vị 3 lần Anh hùng, tập thể cán bộ, người lao động Công ty đồng sức đồng lòng, đoàn kết quyết tâm tìm các giải pháp, vượt qua khó khăn thách thức, tạo đủ công ăn việc làm cho gần 3.000 người lao động và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Năm 2018, Công ty nộp ngân sách 102 tỷ đồng; giá trị sản xuất công nghiệp theo giá thực tế đạt 4.060 tỷ đồng; doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 3.756 tỷ đồng. Sản xuất được 232.321 tấn axít sunfuric; tiêu thụ 4.386 tấn axít thương phẩm; supe lân sản xuất 706.188 tấn; tiêu thụ 331.355 tấn; lân nung chảy sản xuất 81.153 tấn; tiêu thụ được 60.446 tấn; NPK-S sản xuất 606.847 tấn các loại; tiêu thụ 576.458 tấn các loại.

Ông Phạm Quang Tuyến - Tổng Giám đốc Công ty (thứ 3 từ trái qua)  nhận danh hiệu đơn vị có doanh thu cao năm 2018.  H.M

Công tác đời sống xã hội, phong trào công nhân lao động có sự tiến bộ mạnh mẽ; vượt qua mọi khó khăn, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, Công ty tham gia và hưởng ứng tích cực các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, tri ân các thương, bệnh binh; ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, giúp đỡ người nghèo…

  Phát huy truyền thống đơn vị ba lần Anh hùng, Huân chương Hồ Chí Minh, trong năm 2019, Công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng cơ bản cao hơn năm 2018; đầu tư cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, nâng cao mức thu nhập cho người lao động và đảm bảo cổ tức cho cổ đông.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Thăm và tặng quà người lao động

Mới đây, ông Bùi Thế Chuyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã dẫn đầu đoàn công tác với sự tham gia của ông Nguyễn Huy Thông - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và các cán bộ Văn phòng Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đến thăm, chúc tết và tặng quà tết cho người lao động Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao.

Đón tiếp đoàn có ông Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; ông Lê Văn Hoằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; ông Nguyễn Thành Lập - Chánh Văn phòng Công ty và các thành viên trong Ban Thường vụ Công đoàn Công ty.

Ông Phạm Quang Tuyến đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2018 và công tác chăm lo Tết Nguyên đán 2019 cho người lao động. Với truyền thống là đơn vị 3 lần đạt danh hiệu Anh hùng lao động, tập thể cán bộ người lao động Công ty đồng sức đồng lòng, đoàn kết quyết tâm tìm mọi giải pháp, vượt mọi khó khăn thách thức, tạo đủ công ăn việc làm cho gần 3.000 người lao động và đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Mỗi khi tết đến xuân về, Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến người lao động. Trong dịp này, mỗi người lao động sẽ được nhận 5kg thịt lợn hơi, 10kg gạo tẻ, 10kg gạo nếp, dầu ăn; rượu, mứt… và 2 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, Công ty còn có quà riêng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Dịp này, Đoàn cán bộ Tập đoàn Hoá chất Việt Nam đã cùng Công đoàn Công ty trực tiếp đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, người lao động 3 xí nghiệp: Axít, Supe1, Supe2. Đồng thời, thăm hỏi, tặng quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho một số công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 3 xí nghiệp.

Đoàn cũng đến thăm, tặng quà, chúc tết và trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây nhà mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Dương Thị Ý - công nhân Xí nghiệp Đời sống.

Hoa Mua

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem