Chủ đề nóng

đặt mình

 • Tự lực, đổi mới để Báo tiếp tục phát triển

  Tự lực, đổi mới để Báo tiếp tục phát triển

  Hôm qua, 7.5, đúng ngày kỷ niệm 30 năm Báo NTNN ra số đầu tiên, Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường và đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị thuộc T.Ư Hội NDVN đã thăm và chúc mừng Báo.
 • Malaysia mạnh nhất AFF Cup vì luôn đặt mình vào thế yếu?

  Malaysia mạnh nhất AFF Cup vì luôn đặt mình vào thế yếu?

  Dân Việt - Với ba chức vô địch liên tiếp (2 ở SEA Games và 1 ở AFF Cup), Malaysia đã khẳng định vị trí số 1 của mình tại các giải chính thức trong khu vực.
 • Nghe Thổ ngữ làng choa

  Nghe Thổ ngữ làng choa

  (Dân Việt) -Với tôi, tất cả những bài thơ trong “Thổ ngữ làng choa” là thơ tứ tuyệt lục bát đã cho thấy tính cách của người làng choa. Việc chọn lựa thể loại thơ ấy là tác giả đã tự đặt mình vào khó khăn, đặt mình vào thách thức và cũng là tính ngang tàng của thi sĩ Minh Tâm.
 • Cựu Hoa hậu Anh xúi Abbey bỏ “sếu vườn”

  Cựu Hoa hậu Anh xúi Abbey bỏ “sếu vườn”

  (Dân Việt) - Cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd, bà xã của chàng tiền vệ Jamie O’Hara cho biết, nếu đặt mình vào địa vị của Abbey Clancy, cô sẽ “đá” Crouch không thương tiếc!
 • Tôi luôn đặt mình vào thử nghiệm mới

  Tôi luôn đặt mình vào thử nghiệm mới

  (Dân Việt) - Ngô Thanh Vân đang là thí sinh có nhiều cơ hội giành vương miện “Nữ hoàng khiêu vũ” cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”. Bận rộn tập luyện, nhưng ngày 8-6 tới đây, chị sẽ lại khởi động thêm một dự án đào tạo thanh nhạc.
 • Ông nông dân vác tù và

  Ông nông dân vác tù và

  (Dân Việt) - Không phải là cán bộ xã, cũng chẳng giữ chức vụ gì trong làng K’Lok nhưng Chem không đặt mình ngoài đời sống buôn làng. Ông vận động, khuyên nhủ bà con bỏ những tập tục lạc hậu, dành thời gian, công sức cho nương rẫy.