Chủ đề nóng

Đau đớn phát hiện bạn trai xem ảnh khoe thân của bạn học cùng lớp

Tư Tuyền (Theo CNT) Chủ nhật, ngày 27/05/2018 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày gần đây, tâm sự của một cô gái trẻ trên diễn đàn dành riêng cho phụ nữ ở Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bình luận 0

Những ngày gần đây, tâm sự của một cô gái trẻ trên diễn đàn dành riêng cho phụ nữ ở Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ đọc được tin nhắn của bạn trai và một cô bạn cùng lớp của anh ta trong một lần tình cờ. Hai người nói chuyện khá mùi mẫn với nhau và dù chưa gợi ý, cô gái kia đã chụp những bức ảnh nóng bỏng, nhạy cảm, gửi cho bạn trai của cô.

Không thể chấp nhận chuyện này, cô gái trẻ liên tục chất vấn bạn trai. Thế nhưng, bạn trai của cô nàng lại bao biện quanh co, nói rằng: "Anh xem cô bạn đó như con trai, vì vậy anh sẽ không bao giờ thích cô ấy!".

Ảnh minh họa

Nghe xong lời giải thích của bạn trai, cô gái phẫn nộ nói thẳng: "Cũng được, tôi sẽ gọi cho các bạn trai cùng lớp, nói chuyện thân mật, yêu cầu họ gửi ảnh khoe thân cho tôi. Tôi cũng chỉ coi họ là chị em mà thôi. Anh nói xem, cô ta gửi ảnh khỏa thân cho anh, mà anh nói anh chỉ coi cô ta là con trai. Anh cho rằng tôi là đồ ngu, là đứa mù đấy à?".

Sau đó, cô gái bỏ đi với tâm trạng đau đớn khi phát hiện bị bạn trai lừa dối. Cô chua xót viết những dòng tâm sự lên mạng và kết thúc bằng sự day dứt: "Không biết là nhận thức của tôi có vấn đề hay bây giờ mọi người đều như vậy?".

Tâm sự của cô gái được đăng tải, đã nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Đông đảo cư dân mạng ủng hộ cô gái, cho rằng cô vô cùng sáng suốt khi chia tay:

"Gã ta bao biện quá vô lý. May mắn thay bạn không chấp nhận tha thứ. Loại đàn ông này chia tay sớm ngày nào hay ngày đó, nếu như tha thứ, nhận thức của bạn mới có vấn đề", một cư dân mạng bình luận.

Nữ giảng viên gợi cảm sắp cưới sao ”Đội đặc nhiệm nhà C21”

Nữ giảng viên xinh đẹp đã làm lễ dạm ngõ với chàng phi công điển trai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem