đậu hũ
-
U23 Việt Nam được phục vụ cả món ăn Việt Nam và Hàn Quốc tại khách sạn.
-
Đường nho (Glucono delta-lactone, viết tắt là GDL) là một phụ gia thực phẩm có tính acid nhẹ, không mùi nhưng khi hòa tan trong nước thì chuyển mùi thơm dịu.
-
Những miếng đậu hũ có vỏ ngoài giòn, bên trong mềm và mùi tiêu vừa nồng vừa thơm tỏa ra khiến bạn cảm thấy khoan khoái khi thưởng thức, nhất là khi tiết trời mát mẻ.
-
Hai món này chế biến rất đơn giản, nhanh chóng, thích hợp cho một bữa trưa đầu tuần nhanh, gọn, thanh cảnh nhưng vẫn đảm bảo ngon miệng.
-
Mùa hè này thật khó có thể thiếu món canh trong thực đơn trong gia đình bạn. Xin gợi ý bạn thực đơn một số món canh ngon cho tuần mới nhé.
-
Tiết trời mùa hè với thực đơn cơm tối đủ vị vừa có chất đạm vừa có nhiều rau xanh. Đảm bảo sẽ làm cả nhà ngon miệng.
-
Chao cũng có nguồn gốc từ đậu nành. Trước tiên dân gian sẽ chế biến từ đậu nành thành đậu hũ (tàu hũ). Cũng vẫn là đậu nành ngâm qua đêm, rồi đãi sạch vỏ nhiều lần trong nước sạch.
-
Đã xuất hiện thêm hai ca nhiễm cúm gia cầm H7N9 mới tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, ghi nhận từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của địa phương này.
-
Cảm giác mềm, mượt của đậu phụ non quện cùng vị ngọt thanh tao của những con cua đồng, thêm chút cay cay nơi đầu lưỡi, bạn sẽ khó mà chối từ bát canh cua đậu phụ nóng hổi trong những ngày rét mướt.
-
Món canh bún đặc trưng Sài Gòn không thể thiếu rau muống luộc, huyết heo và đậu hũ chiên vàng cùng miếng cua béo ngậy.