Chủ đề nóng

Đau khổ vì người vợ khát tình, lén lút tìm "huấn luyện viên thể hình"

Quỳnh Trang Thứ bảy, ngày 15/08/2020 08:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào trang chủ Google của vợ, tôi phát hiện ra cô ấy tìm kiếm toàn từ khóa nhạy cảm như: "trai bao khu vực X", "trai bao là huấn luyện viên thể hình", "trai bao giá 1000 USD" khiến tôi tá hỏa.
Bình luận 0

Tôi năm nay 45 tuổi, hiện đang làm giám đốc một công ty chuyên cung cấp thiết bị vật tư. Vợ kém tôi 12 tuổi, cô ấy làm việc tại một ngân hàng. Vợ chồng tôi có 2 con đủ nếp, đủ tẻ, cuộc sống đủ đầy, viên mãn nhiều người mơ không được. Tuy nhiên, độ 2 năm đổ về đây, vợ chồng tôi gặp nhiều vấn đề. Tất cả xuất phát từ sức khỏe của tôi.

2 năm trước, tôi bị suy thận ở mức độ nhẹ, phải điều trị mất một thời gian. Hiện tại, sức khỏe của tôi đã ổn định, không phải dùng thuốc nữa. Nhưng căn bệnh và thời gian sử dụng thuốc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến "khả năng làm chồng" của tôi. Trước kia, tôi dẻo dai, sung mãn lắm, vợ thích gì tôi cũng chiều. 

Lúc đó, vợ tôi nuôi 2 con mọn nên cũng ít nhu cầu, ít đòi hỏi. Giờ 2 con tôi lớn rồi, vợ tôi rảnh rang, hồi xuân, đẹp và trẻ ra. Em cũng đòi hỏi tôi nhiều hơn trong chuyện ấy. Trước vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn 1 tuần 1 lần, giờ thì 1 tuần 2-3 lần cũng không đủ làm cô ấy thỏa mãn. 

Đau khổ vì người vợ "khát tình", còn lén lút làm việc nhạy cảm sau lưng chồng - Ảnh 1.

Giờ 2 con tôi lớn rồi, vợ tôi rảnh rang, hồi xuân, đẹp và trẻ ra. Em cũng đòi hỏi tôi nhiều hơn trong chuyện ấy. Ảnh minh họa

Mà các bạn biết đấy, với sức khỏe và độ dẻo dai của tôi bây giờ, việc "phục vụ" vợ từng đó là hơi quá tải. Tôi chỉ duy trì cuộc yêu trong thời gian rất ngắn. Nhiều lúc tôi cũng cố gắng nhưng chỉ được vài phút, nhìn vợ tôi thở dài, buồn bã, tôi vừa xót, vừa thương vợ.

Tôi cũng thử mua thêm một số loại rượu ngâm, thực phẩm chức năng và thử uống trước cuộc yêu nhưng tác dụng rất ít. Tôi hỏi người bán hàng thì họ bảo: "Tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. An cũng có tuổi rồi mà đòi sung như thanh niên, trai tráng thì e rằng khó." Khó thì tôi mới phải nhờ họ, mất tiền vì họ. Nếu không thì tôi nhờ làm gì.

Hôm đó, tôi mua thử mấy viên thuốc tây theo lời gợi ý của mấy người bạn trong nhóm. Tuy nhiên, sau một hồi hùng hục "xúc than", vợ vẫn nói tôi chưa làm cô ấy thỏa mãn, chưa làm cô ấy lên đỉnh. 

"Làm rồi mà như không ấy. Anh xem thuốc thang kiểu gì thế", vợ tôi trách móc làm tôi mất hết cả sỹ diện.

Vợ cũng vì chuyện này mà giận dỗi, lạnh nhạt với tôi mấy ngày liền. Cô ấy toàn nghĩ tôi ra ngoài tòm tem em nào nên về hết hứng để yêu vợ. Trời ơi, vợ tôi còn chẳng phục vụ xong thì tôi còn phục vụ ai vào đây nữa.

Đau khổ vì người vợ "khát tình", còn lén lút làm việc nhạy cảm sau lưng chồng - Ảnh 2.

Tôi ơhát hiện vợ tìm kiếm nội dung nhạy cảm trên ipad. Ảnh minh họa

Hôm đó, máy tính của tôi bị hỏng nên tôi mượn tạm chiếc ipad của vợ để search thông tin về mấy mặt hàng. Nào ngờ, vào trang chủ Google của vợ, tôi phát hiện ra cô ấy tìm kiếm toàn từ khóa nhạy cảm như: "trai bao khu vực X", "trai bao là huấn luyện viên thể hình", "trai bao giá 1000 USD" khiến tôi tá hỏa. Tôi điên tiết đưa chiếc ipad cho vợ xem và trách móc vợ. 

Vừa nhìn thấy chiếc ipad, mặt vợ tôi tái mét. Cô ấy luống cuống, lắp bắp thanh minh rằng dạo này vụ trai bao là huấn luyện viên thể hình đi khách với giá 18 triệu đang hot nên cô ấy lên mạng tìm kiếm, xem thử thôi chứ chẳng có ý gì cả. 

"Anh ngần này tuổi đầu rồi. Em xem nói thế anh có tin được không? Anh không ngờ một người phụ nữ hiền thục, đoan trang như em lại đổ đốn như thế!", tôi mắng vợ.

Ai ngờ, cô ấy thấy vậy thì nước mắt ngắn nước mắt dài, thề thốt rằng "chỉ xem thôi chẳng làm gì cả", chưa làm gì có lỗi với tôi. Sau đó, cô ấy giận ngược, mắng tôi không tin, không thương vợ.

Tôi vì chuyện này mà buồn bã, suy nghĩ mãi mấy ngày hôm nay. Tôi biết nguyên nhân là ở tôi. Là tôi không chiều được vợ. Ai đã ở trong hoàn cảnh của tôi, xin hãy cho tôi một vài lời khuyên. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem