Chủ đề nóng

Dâu kiểng siêu mắn quả chưng Tết ở Nha Trang khiến người xem mê mẩn

Công Tâm Thứ sáu, ngày 25/01/2019 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh cây dâu kiểng cho trĩu quả xuất hiện trên địa bàn TP. Nha Trang khiến người xem vô cùng ngạc nhiên và thích thú.
Bình luận 0

Qua tìm hiểu, chủ nhân của cây dâu kiểng siêu đẹp là anh Nguyễn Văn Trí (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa). Anh Trí cho hay, cây dâu cho sai quả, với màu sắc hấp dẫn đã thu hút đông đảo người dân đến xem và không quên lấy điện thoại chụp lưu niệm. Đáng chú ý, cả những du khách người nước ngoài đi ngang qua bỏ chút thời gian để chiêm ngưỡng nét độc đáo của cây dâu.

Du khách nước ngoài dừng chân ngắm nghía và không quên chụp lại những bức hình lưu niệm.

Anh Trí cho biết: “Tại khu vực Nha Trang này, tôi trưng bày rất nhiều loại cây có giá trị để bán Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Cây dâu có tuổi thọ trên 15 năm tuổi, cao trên 1m, quả sai từ gốc đến ngọn. Hiện, cây dâu này anh ra giá 35 triệu đồng, một số người cũng trả giá nhưng tôi chưa bán để chờ giá thích hợp”.

Cây dâu cho trĩu quả, 3 màu sắc (xanh, đỏ, tím).

Theo anh Trí, năm nay gia đình trưng bày có 4 cây dâu, cây tuổi thọ thấp nhất từ 5- 7 năm tuổi và cây dâu cao nhất trên 15 năm tuổi. Điểm nổi bật của các cây dâu này là cho ra 3 màu sắc hấp dẫn quả (xanh, đỏ, tím), quả có thể sử dụng được.

Người dân chụp ảnh cây dâu.

Cây dâu được gia đình anh Trí chăm sóc và xử lý cho ra hoa vào khoảng tháng 11 Dương lịch và đến nay cho quả rất đều, tán cây đẹp tạo nên món ăn tinh thần cho người dân vui xuân.

Quả dâu có vị ngọt, có thể sử dụng được.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem