Chủ đề nóng

Đầu năm Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" đã bị mượn danh lừa đảo

Mai Anh Thứ tư, ngày 21/02/2018 13:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ diễn viên kêu than trên trang cá nhân: "Lừa đảo. Thanh không bán điện thoại nhé. Page bán điện thoại giá 1 triệu là giả mạo".
Bình luận 0

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải một status trên trang cá nhân để kêu ca về việc cô bị mượn danh lừa đảo. Bảo Thanh viết: "Lừa đảo. Thanh không bán điện thoại nhé. Page bán điện thoại giá 1 triệu là giả mạo. Ai mua ở page đó thì vào đó mà đòi. Đừng có đòi tôi. Tôi không liên quan nhé. Mới đầu năm mà vào đòi điện thoại mới sợ chứ. Mệt thế".

Nữ diễn viên bị làm phiền do nhiều người vào đòi điện thoại giá 1 triệu đồng.

Rất nhiều fan đã vào an ủi nữ diễn viên vì sự xui xẻo đầu năm này. Nữ diên viên cho biết: " Vẫn tiếp tục inbox: chị ơi sao chị không gửi điện thoại cho em. Chị nhận tiền rồi lừa em à? Mình hỏi: em mua điện thoại ở đâu? Thì đưa cái link page giả mạo cho mình xem. Mình bảo. Em mua ở đó thì vào đó mà đòi. Tự nhiên mua ở đó rồi vào đây đòi là sao? Em bảo: ơ tên chị. Avatar là ảnh chị cơ mà.. mình bảo bị lừa mà không tin. Trong cái facebook thật của mình. Mình post không biết bao nhiêu cái status cảnh báo rồi cảnh giác các thứ các kiểu mà không tin. Ham rẻ rồi bị lừa bây giờ quay ra đổ lỗi tại mình...".  

Năm 2017 vừa qua là 1 năm thắng lợi của Bảo Thanh khi tên tuổi cô vụt sáng trở thành sao hạng A, cát xê sự kiện và quảng cáo tăng vọt. Trên trang cá nhân trước đây ít lâu, Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh cậu con trai cùng chiếc xe mới tậu. Theo đó, nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" quyết định sắm thêm ô tô để đưa đón con, cô có thể chịu khổ nhưng muốn dành cho con những điều tốt nhất. "Mẹ đã vất vả nhiều rồi. Nhưng vì em bé, mẹ có thể vất vả hơn nữa cũng chịu được. Hôm nay đi đón bạn che nắng che mưa cho em trai bé bỏng của chị. Chào mừng em về với đội của chị nhé" - Bảo Thanh viết.

Cách đây ít tháng, người đẹp vừa tậu một căn nhà khang trang nên việc chi thêm số tiền lớn cho phương tiện đi lại khiến công chúng ngầm xác nhận rằng trong năm 2017, Bảo Thanh đã rất thành công với sự nghiệp cũng như các vai diễn của mình. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem