Chủ đề nóng

đầu vú

 • Đoán khả năng "yêu" của phụ nữ qua gương mặt

  Đoán khả năng "yêu" của phụ nữ qua gương mặt

  Câu nói dân gian “Hồng diện âm thủy; trường mi hạ tố mao; triết yêu âm huyệt hạ; trường túc bất chi lao” là nói về mối quan hệ giữa dáng hình với khả năng tình dục của phụ nữ.
 • 4 tư thế "yêu" cần tránh khi mang thai

  4 tư thế "yêu" cần tránh khi mang thai

  Thời điểm này, vợ chồng bạn hãy "yêu" nhẹ nhàng hơn và hạn chế phiêu lưu với những kiểu "yêu" đổi mới táo bạo.
 • Trông mặt mà bắt... “chuyện ấy”

  Trông mặt mà bắt... “chuyện ấy”

  Trong dân gian còn lưu truyền câu: “Hồng diện âm thủy; trường mi hạ tố mao; triết yêu âm huyệt hạ; trường túc bất chi lao” để nói về mối quan hệ giữa dáng hình với khả năng nhu cầu tình dục của người phụ nữ.
 • Hà Nội cũng xuất hiện áo ngực Trung Quốc chứa dung dịch lạ

  Hà Nội cũng xuất hiện áo ngực Trung Quốc chứa dung dịch lạ

  Phóng viên đã khảo sát thị trường áo ngực tại Hà Nội và cũng phát hiện nhiều loại áo có chứa dung dịch lạ, màu trắng sữa cùng các viên nhựa lổn nhổn.
 • Mọc u ở đầu vú khi nuôi con bằng sữa mẹ

  Mọc u ở đầu vú khi nuôi con bằng sữa mẹ

  (Dân Việt) - Hiện nay, tôi đang nuôi con 6 tháng tuổi. Sữa đều và đặc, nhưng cách đây khoảng 2 tuần, vú có nổi một cái u to. Khi cho con bú thì ngực rất đau, núm vú tấy đỏ, có mủ. Xin hỏi, làm thế nào để điều trị u này?(Nguyễn Thị Huệ, phường Đông Thọ, Thanh Hoá)
 • Đầu vú tụt: Nguyên nhân và phương pháp cải thiện

  Đầu vú tụt: Nguyên nhân và phương pháp cải thiện

  Một số bé gái, và kể cả phụ nữ ở tuổi trưởng thành bị tình trạng đầu vú tụt vào trong. Nếu trường hợp cần thiết, có thể phẫu thuật để cải thiện, đây là dạng phẫu thuật nhẹ và mau hồi phục.
 • Kỹ thuật chăm sóc heo con sơ sinh

  Kỹ thuật chăm sóc heo con sơ sinh

  (Dân Việt) - Ngay khi vừa sinh ra, heo con rất cần được chăm sóc cẩn thận nhằm hạn chế tỷ lệ chết và gia tăng hiệu quả chăn nuôi. Do đó, bà con cần chú ý thực hiện đầy đủ cách thức chăm sóc cũng như cách ăn uống của heo con.
 • Tập cho heo con ăn sớm

  Tập cho heo con ăn sớm

  (Dân Việt) - Trong nuôi heo, đặc biệt là nuôi heo công nghiệp, heo con thường được tách mẹ rất sớm. Thông thường, heo con ngoài 20 ngày tuổi mới tự biết ăn.
 • Đừng quá lo vì đầu vú tụt

  Đừng quá lo vì đầu vú tụt

  (Dân Việt) - Em năm nay 21 tuổi nhưng ngực nhỏ và không có đầu vú (đầu vú tụt vào trong). Khi có kích thích hoặc thời điểm em có kinh nguyệt thì đầu vú nhô ra một chút. Xin hỏi đầu vú bị như vậy có ảnh hưởng tới khả năng sinh con không, em phải làm thế nào để đầu vú nhô ra bình thường? Nguyễn Thị Ng (Hậu Giang)
 • Có ba người trong cuộc tình này

  Có ba người trong cuộc tình này

  Nhan biết Hoàn để ý đến mình đã từ lâu. Thói đàn bà đỏng đảnh, Nhan chưa bao giờ cho anh một cơ hội thật rõ ràng. Nhưng thỉnh thoảng cũng làm như vô tình đánh rơi một cử chỉ khiến anh phập phồng hy vọng.