Chủ đề nóng

day dứt

 • 16 năm 'bản án lương tâm' đè nặng kiều nữ ném con chồng xuống sông

  16 năm 'bản án lương tâm' đè nặng kiều nữ ném con chồng xuống sông

  16 năm thanh xuân trôi qua sau song sắt trại giam, vì cải tạo tốt nên Quỳnh được giảm án và theo tính toán của phạm nhân này, chỉ còn vài tháng nữa là cô ta được tự do. Những tưởng niềm vui vỡ òa với người phụ nữ đó, nhưng không - quá khứ nặng nề đeo bám, ám ảnh khiến Quỳnh thậm chí không còn hào hứng nghĩ đến ngày về...
 • "Chiến tranh ác nghiệt với tất cả mọi người..."

  "Chiến tranh ác nghiệt với tất cả mọi người..."

  “Chiến tranh ác nghiệt với tất cả mọi người. Tôi mong cả thế giới mãi mãi sau này hãy cùng nhau chung sống hòa bình”, người lính già Pò Hèn nói trong day dứt.
 • Buồn và day dứt với tội phạm vị thành niên

  Buồn và day dứt với tội phạm vị thành niên

  Chiều 29.10, Quốc hội thảo luận ở tổ để bàn về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; phòng chống tham nhũng năm 2013, kết quả thực hiện Nghị quyết số 37/2012 của Quốc hội.
 • “Người tình của Đà Lạt” ra sách ký sự

  “Người tình của Đà Lạt” ra sách ký sự

  Những ký sự của Nguyễn Hàng Tình “hot” mấy năm nay nhưng nhiều người bất ngờ khi gã lãng tử này ra sách.
 • Giỗ Tổ nghề hát xẩm 2013: Lo cho những người đang “giữ lửa”

  Giỗ Tổ nghề hát xẩm 2013: Lo cho những người đang “giữ lửa”

  (Dân Việt) - Tri ân tổ nghề, tưởng nhớ người hát xẩm Hà Thị Cầu, nhìn lại những năm phục hồi xẩm đã qua và nghĩ chuyện xẩm “đường xa lắm nỗi” ngày mai..., nhiều người yêu xẩm đã cùng chia sẻ nỗi bồi hồi, thương tiếc và hy vọng.
 • Nỗi day dứt của kẻ giết cụ bà cướp 10 nghìn đồng

  Nỗi day dứt của kẻ giết cụ bà cướp 10 nghìn đồng

  Đang đủ đầy hạnh phúc, chỉ vì chán nản chuyện hôn nhân tan vỡ, Nam lao vào nghiện ma túy. Thiếu tiền, Nam xuống tay tàn nhẫn với một bà cụ chỉ để cướp đi 10.000 đồng.
 • Nhà thơ Phan Hoàng day dứt với làng quê

  Nhà thơ Phan Hoàng day dứt với làng quê

  (Dân Việt) - Cuối năm 2012, Phan Hoàng nhận được tin vui khi giải thưởng duy nhất của Hội Nhà văn TP. HCM năm 2012 được trao cho tập “Chất vấn thói quen” của anh. Những ngày gần tết, trong anh lại trào lên nỗi day dứt về làng quê...
 • Bình ơi, mày ở đâu?

  Bình ơi, mày ở đâu?

  (Dân Việt) - Tháng 12 này, vừa đúng 40 năm ngày Bình - người đồng đội của tôi hy sinh ở chiến trường C. Điều mà tôi day dứt đến giờ là thi hài anh đã hòa quyện vào đất, anh vĩnh viễn nằm lại trên đất nước triệu voi.
 • Bạn trai đòi "yêu" không bao cao su

  Bạn trai đòi "yêu" không bao cao su

  Ngay sau khi nói lời yêu, anh thường xuyên đòi quan hệ. Khi làm "chuyện đó” anh không muốn sử dụng "áo mưa" hay cách tránh thai nào vì khẳng định nếu dính bầu sẽ cưới em luôn.
 • Trộm ra đầu thú vì... day dứt lương tâm

  Trộm ra đầu thú vì... day dứt lương tâm

  Sau khi trộm một số tài sản tại nhà người quen, tên trộm thấy day dứt lương tâm và biết không thể thoát nên sau đó 2 tuần đã tới công an để đầu thú.