Chủ đề nóng

Đây là điều làm nên sự "quý tộc" của điện thoại Nokia 8800

Chủ nhật, ngày 06/12/2020 09:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết hơn về tính năng đặc biệt này trên điện thoại Nokia 8800 Arte.
Bình luận 0

Điện thoại Nokia 8800 Arte là một chiếc điện thoại thuộc dòng máy cao cấp của hãng, Arte được thiết kế vô cùng tinh tế và đầy sắc xảo. Hình dánh bên ngoài thon gọn kèm theo những chất liệu đặc biệt và được gia công một cách hoàn hảo. Ngoài hình dáng và chất liệu được đánh giá  cực cao ra thì những tính năng được trang bị cho chiếc điện thoại Nokia 8800 Arte cũng không phải dạng vừa ở thời điểm ra mắt. 

Đây là điều làm nên sự "quý tộc" của điện thoại Nokia 8800 - Ảnh 1.

Điện thoại Nokia 8800 Arte.

Điện thoại Nokia 8800 Arte có khả năng nghe gọi tuyệt vời nhất này có cả một chế độ lọc âm cực chuẩn. Điều này đã giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng và giúp có một trải nghiệm tốt hơn khi nghe gọi. 

Chế độ lọc âm trên điện thoại Nokia 8800 có gì hay?

 Đây là một công nghệ triệt tiêu âm thanh ngoại cảnh, các bước sóng cùng biên độ và ngược pha sẽ tự triệt tiêu nhau. Điều này giúp cho các bạn khi gọi điện thoại sẽ nghe rõ hơn, những tạp âm sẽ được triệt tiêu đi. Chưa dừng lại ở đó, âm thanh thu về bởi micro qua chế độ lọc âm còn điều chỉnh âm lượng dựa theo mức độ ồn, và lọc ra tiếng gió. 


Thật hoàn hảo khi một chiếc điện thoại được trang bị chế độ lọc âm. Đây là một công nghệ có thể nói là đi trước thời gian ở thời điểm mà điện thoại Nokia 8800 Arte được ra mắt. Cũng bởi những tính năng tưởng chừng đơn giản này mà dòng máy hạng sang của Nokia lại rất được ưa chuộn. Với những người thường xuyên làm việc trên điện thoại di động thì những công nghệ này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những cuộc trò chuyện.

Cách để mở và tắt chế độ lọc âm trên điện thoại Nokia 8800 Arte

Bước 1: Mở máy lên và chọn thanh Menu.

Bước 2: Tiếp tục chọn cài đặt (Setting).

Bước 3: Tiếp theo chọn cài đặt điện thoại (Phone).

Bước 4: Kéo xuống chọn chế độ lọc âm (Voice Clarity).

Bước 5: Cuối cùng, ở mục lọc âm các bạn chọn hoạt động (Active).

Đây là 5 bước đơn giản để bật chế độ lọc âm trên điện thoại Nokia 8800 mà bất kỳ ai cũng làm được. Khi đã bật tính năng này lên việc còn lại là bạn tận hưởng những cuộc gọi được lọc âm hoàn hảo. Tuy là một tính năng nhỏ nhưng nó đem lại rất nhiều cho người dùng và giúp có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Khi bạn sử dụng một sản phẩm công nghệ mà biếtt khai thác hết những tính năng của nó bạn sẽ thấy được điều đó rất tuyệt vời. Và dòng máy điện thoại Nokia 8800 Arte là một minh chứng, đây là chiếc máy mà luôn làm cho rất nhiều người phải xiêu lòng bởi thiết kế và chất liệu. Và sự đẳng cấp của 8800 luôn trường tồn với thời gian. Cho dù trải qua bao lâu đi nữa, độ chất và hoàn hảo của chiếc máy này vẫn không hề phai mờ

PV (Tổng hợp kylanluxury)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem