Chủ đề nóng

đè đầu

 • Sửng sốt cảnh ếch cưỡi cá vàng bơi lội trong ao

  Sửng sốt cảnh ếch cưỡi cá vàng bơi lội trong ao

  Những con ếch thường rất lười biếng và ngại di chuyển. Tuy nhiên, việc một số con ếch ngồi trên lưng cá vàng để không phải di chuyển thì đúng là chuyện xưa nay hiếm có.
 • Cầu thủ Liverpool “hốt bạc” nếu vô địch Premier League

  Cầu thủ Liverpool “hốt bạc” nếu vô địch Premier League

  Nếu đoạt chức vô địch Premier League mùa này, mỗi cầu thủ Liverpool sẽ “bỏ túi” số tiền thưởng 250.000 từ Ban lãnh đạo đội bóng.
 • Phẫn nộ tài xế “khủng long” đè đầu cưỡi cổ lính cứu hỏa

  Phẫn nộ tài xế “khủng long” đè đầu cưỡi cổ lính cứu hỏa

  Dân Việt - Để khỏi bị… ướt chân, một tài xế xe buýt vóc người cao lớn sẵn sàng bắt một lính cứu hỏa còm nhom cồng kênh mình đi qua dòng nước lụt. Hình ảnh này khiến cư dân mạng thực sự tức giận.
 • Phạm Băng Băng "đè đầu cưỡi cổ" trai trẻ

  Phạm Băng Băng "đè đầu cưỡi cổ" trai trẻ

  Dân Việt - Trong vai cô tình nhân bé bỏng của Aarif trong bộ ảnh đăng tải trên tạp chí Self, số tháng 6.2013, Phạm Băng Băng hồn nhiên, tinh nghịch, đè đầu cưỡi cổ bạn diễn.
 • Trở về tem phiếu

  Trở về tem phiếu

  (Dân Việt) - Thưa với bác, em quá bức xúc với việc “khai ấn đền Trần”, năm nào báo chí cũng cảnh báo trước về cảnh bát nháo, mà có tránh được đâu. Năm nay cũng vậy, cứ tái diễn cảnh đè đầu cưỡi cổ nhau mà “xin ấn”.
 • Giật mình nghe vợ tố chồng điên cuồng bạo hành

  Giật mình nghe vợ tố chồng điên cuồng bạo hành

  (Dân Việt) - Chị Hạnh càng nhẫn nhịn bao nhiêu thì chồng chị càng được thể lên nước bấy nhiêu. Có lần, gã chồng mất nhân tính đã úp cả chậu phân của con lên đầu chị, đè đầu chị vào chậu nước nóng.
 • Ronaldo muốn đoạt Quả bóng Vàng FIFA 2012

  Ronaldo muốn đoạt Quả bóng Vàng FIFA 2012

  Dân Việt - Tiền vệ Cristiano Ronaldo cho biết, mong muốn lớn nhất của anh ở thời điểm này là đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng (QBV) FIFA 2012.
 • Qua mặt Messi, Ronaldo đoạt giải Goal 50

  Qua mặt Messi, Ronaldo đoạt giải Goal 50

  Dân Việt – Mới đây, tiền vệ Cristiano Ronaldo đã qua mặt hai đối thủ cạnh tranh là Lionel Messi và Iker Casillas để đoạt giải thưởng Goal 50, dành cho cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2011-2012.
 • Tận thu với người bệnh

  Tận thu với người bệnh

  (Dân Việt) - Tháng 5.2012, Báo cáo Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) đưa ra một con số kinh ngạc về số tiền mà người dân một tỉnh miền núi phải “chi ngoài quy định” cho y bác sĩ: 5.000 đồng.
 • Mourinho nhận giải HLV xuất sắc nhất La Liga

  Mourinho nhận giải HLV xuất sắc nhất La Liga

  Dân Việt – Mới đây, Jose Mourinho đã vượt qua đồng nghiệp Pep Guardiola để trở thành HLV xuất sắc nhất La Liga 2011-2012 do độc giải tờ Goal bầu chọn.