Chủ đề nóng

để đến nỗi

 • 10 điều phụ nữ học được sau đổ vỡ

  10 điều phụ nữ học được sau đổ vỡ

  Phụ nữ từng trải, họ mạnh mẽ, nhưng chẳng mấy dễ chịu khi cứ phải cố gồng lên mà mạnh mẽ.
 • Phẫn nộ mẹ đẻ dội nước sôi, đốt da 3 con nhiều năm trời

  Phẫn nộ mẹ đẻ dội nước sôi, đốt da 3 con nhiều năm trời

  Dân Việt - Ba người con của “người phụ nữ độc ác nhất nước Anh” Melanie Smith, đã kể về những năm tháng bị mẹ hành hạ, khiến dư luận Anh choáng váng.
 • “Thằng điên” Balotelli thành thần chiến thắng

  “Thằng điên” Balotelli thành thần chiến thắng

  (Dân Việt) - Mario Balotelli là cầu thủ có tài nhưng lắm tật. Anh có những ứng xử sân cỏ không giống ai trong hành vi, lời lẽ, để đến nỗi bị gọi là “thằng điên”. Có thể những phản ứng gây sốc của anh là để chống lại những sự kỳ thị với màu da đen anh mang.
 • Viện KH kỹ thuật hình sự vào cuộc vụ xe máy nổ

  Viện KH kỹ thuật hình sự vào cuộc vụ xe máy nổ

  Liên quan đến vụ chiếc xe máy phát nổ khiến một thai phụ tử vong và một cháu bé bị thương nặng xảy ra tại TP.Bắc Ninh, chiều qua 4.12, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Viện Khoa học kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đã vào cuộc để giúp sớm làm rõ nguyên nhân.
 • Khủng hoảng tại Chelsea, Ancelotti lo mất ghế

  Khủng hoảng tại Chelsea, Ancelotti lo mất ghế

  (Dân Việt) - Trong một bài phát biểu gần đây, HLV của Chelsea, Carlo Ancelotti đã thừa nhận chưa khi nào ông thấy vị trí của mình lung lay đến như vậy.
 • Kiểm toán... kiểm tiền

  Kiểm toán... kiểm tiền

  (Dân Việt) - Tại khách sạn Hùng Vương ở TP. Quảng Ngãi, Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa bắt quả tang 4 cán bộ kiểm toán nhà nước nhận hối lộ 290 triệu đồng khi thực thi nhiệm vụ kiểm tra một số công trình thuộc vốn trái phiếu Chính phủ tại tỉnh này.