Chủ đề nóng

Đề nghị cấp phù hiệu riêng cho taxi Hà Nội

Thứ năm, ngày 27/03/2014 15:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ GTVT, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội kiến nghị Bộ trưởng GTVT chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam in phù hiệu xe taxi cấp cho các đơn vị trên địa bàn Hà Nội có màu sắc riêng.
Bình luận 0
Ngày 26.3, tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ GTVT, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội đề xuất siết lại việc quản lý cấp phù hiệu xe taxi. Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng kiến nghị Bộ trưởng GTVT chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam in phù hiệu xe taxi cấp cho các đơn vị trên địa bàn Hà Nội có màu sắc riêng.

Ảnh minh họa.

Với các kiến nghị, đề xuất của Sở GTVT, Bộ trưởng Đinh La Thăng cơ bản thống nhất và yêu cầu các bộ phận chức năng của bộ sớm nghiên cứu, sửa đổi.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Đinh La Thăng lưu ý phải khắc phục tình trạng không quản được thì cấm. “Quản lý phải dựa trên mục tiêu tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp và người dân. Chứ nếu chỉ cấm không thì dễ quá”, ông Thăng nói.
Tiền phong (Theo Tiền phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem