Chủ đề nóng

Đề nghị khiển trách giáo viên đánh bầm mông nữ sinh lớp 4

Chúc Ly Thứ ba, ngày 18/11/2014 08:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các thành viên Hội đồng kỷ luật nhà trường đã thống nhất đề nghị mức kỷ luật đối với thầy Na Rinh ở hình thức khiển trách.
Bình luận 0

Ngày 17.11, liên quan đến vụ thầy giáo đánh nữ sinh lớp 4 bầm mông vì “tội” không thuộc bài, thầy Huỳnh Kim Tâm - Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Mỹ B (xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng), cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã nhanh chóng vào cuộc, yêu cầu thầy Dương Na Rinh tường trình sự việc. Sau đó tổ chức họp toàn thể hội đồng sư phạm để lấy ý kiến hoàn thiện hồ sơ, đồng thời tiến hành họp Hội đồng kỷ luật nhà trường để xem xét sai phạm của thầy Rinh.

Tại phiên họp này, các thành viên Hội đồng kỷ luật nhà trường đã thống nhất đề nghị mức kỷ luật đối với thầy Na Rinh ở hình thức khiển trách. Hiện nay, hồ sơ đề nghị kỷ luật thầy Rinh đã hoàn thành, sẽ chuyển về Phòng GDĐT vào ngày 18.11, còn mức kỷ luật như thế nào là quyết định ở cấp trên” – thầy Tâm cho biết thêm.

Ông Dương Tấn Hùng - Chủ tịch UBND xã Phú Mỹ cũng thông tin thêm: Ngày 17.11, lãnh đạo chính quyền, Phòng GDĐT huyện Mỹ Tú và lãnh đạo trường Tiểu học Phú Mỹ B đã có buổi làm việc với giáo viên Rinh về sự việc xảy ra ngày 15.11 vừa qua. Quan điểm chung của địa phương và ngành là không chấp nhận hành vi đánh học sinh của giáo viên Rinh. Thầy Rinh cũng thành khẩn nhận hành vi sai trái của mình đã gây ảnh hưởng tới địa phương, ngành và nhà trường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem