Chủ đề nóng

Đề thi học kỳ so sánh độ hot của Sơn Tùng M-TP và Lệ Rơi

Thứ hai, ngày 29/12/2014 08:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong đề thi học kỳ tại trường THPT Cẩm Giàng (Hải Dương), học sinh rất thích thú khi đề bài có hai nhân vật hot là Sơn Tùng M-TP và Lệ Rơi.
Bình luận 0

Cụ thể hơn, câu 20 của mã đề 134 hỏi như sau:

"Để so sánh độ "hot" của hai thần tượng là ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Lệ Rơi trong ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” (ở đây là đánh giá chất lượng giọng của hai ca sĩ) thì theo bạn, ta chủ yếu dựa vào:

A. Biên độ; B. Âm sắc; C. Độ to; D. Độ cao".

Đề thi tại trường THPT Cẩm Giàng.

Đề bài còn có ảnh minh họa hai ca sĩ đình đám năm 2014 này. Sơn Tùng M-TP là chủ nhân của hàng loạt bản hit như Chắc ai đó sẽ về, Nắng ấm xa dần, sắp tới anh sẽ góp mặt trong bộ phimChàng trai năm ấy. Còn Lệ Rơi đã trở thành hiện tượng mạng trong tháng 6/2014 với loạt clip tự thực hiện gây nhiều luồng tranh cãi.

Học sinh tại trường THPT Cầm Giàng cho biết, đây là đề thi học kỳ được tổ chức vào ngày 25/12 vừa qua.

Bạn Lê Tuấn Thành - học sinh lớp 12 chia sẻ: “Khi đọc đề thi, em rất bất ngờ và thú vị, cảm giác bớt căng thẳng sau những câu hỏi khó. Năm ngoái trong đề thi Vật lý, nhà trường cũng cho diễn viên Kim Tan trong phim Những người thừa kế vào đề".

(Theo Quyên Quyên )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem