Chủ đề nóng

đẹp đẽ

 • Theo chân người sành sỏi chọn hoa độc lạ chưng Tết Canh Tý

  Theo chân người sành sỏi chọn hoa độc lạ chưng Tết Canh Tý

  Mức giá của những loài hoa này rất phong phú, dao động từ vài chục nghìn cho tới hàng triệu đồng.
 • Video: Những tháng năm hào hùng trong gian khó của Thủ đô

  Video: Những tháng năm hào hùng trong gian khó của Thủ đô

  Hà Nội đã trải qua những thời khắc hào hùng, những tháng năm bị chiến tranh tàn phá, những quãng đường gian khó, nhưng cũng lưu giữ trong ký ức con người nơi đây cả những hình ảnh đẹp đẽ mà thời gian khó có thể làm phai mờ.
 • Trọng Tấn tiết lộ về tuổi thơ học hát theo kiểu "phở ngó"

  Trọng Tấn tiết lộ về tuổi thơ học hát theo kiểu "phở ngó"

  Khi những nốt nhạc của bài “Tự nguyện” vừa dứt trên sân khấu, khán giả ào lên tặng hoa Trọng Tấn, có một phụ nữ đứng tuổi chen lên đầu tiên, bà và Trọng Tấn ôm lấy nhau khá lâu. Rồi bà lùi về một góc dưới khán phòng, đứng nhìn lên và rơm rớm nước mắt…
 • Trịnh Tú đi giữa những mùa hoa

  Trịnh Tú đi giữa những mùa hoa

  Tôi biết đến tranh của họa sĩ Trịnh Tú từ những minh họa trên báo, nghề làm tranh minh họa trên báo cũng có dăm bảy đường, người vẽ phác, người vẽ thoát, người vẽ bám chặt vào nội dung.
 • 10 cảnh địa ngục trần gian

  10 cảnh địa ngục trần gian

  Nói về cảnh quan thiên nhiên, chúng ta nghĩ tới núi non ngoạn mục hay đồng cỏ đẹp đẽ. Tuy nhiên, một số cảnh quan lại trông giống như địa ngục trần gian.
 • Tình người đẹp của hai mảnh đời bất hạnh

  Tình người đẹp của hai mảnh đời bất hạnh

  Đó là một câu chuyện có thật, được viết nên bởi hai con người với hai thân phận, hai tuổi đời khác nhau. Nhưng cuộc đời của họ đã khiến bao người phải nể phục.
 • Đỗ đại học, thôn nữ "lột xác" thành hotgirl

  Đỗ đại học, thôn nữ "lột xác" thành hotgirl

  Về nghỉ hè, Thanh N. khiến bà con trong xóm ngạc nhiên, chẳng ai nhận ra con bé út con ông P. ở cuối xóm. N đẹp hơn nhiều, ăn mặc thời thượng kiểu "dân thành phố" mặc dù cô bé chỉ vừa xong năm nhất của một trường ĐH ở Đà Nẵng.
 • Midu khóc lóc thảm thiết vì bị "lừa tình"

  Midu khóc lóc thảm thiết vì bị "lừa tình"

  Dân Việt - Trong khi Andrea ăn diện đẹp đẽ, biểu cảm có phần gian ác, thì Midu lại xuất hiện với hình ảnh bơ phờ, xác xơ, đau khổ...
 • Nét quê xưa trong trẻo, thấm đẫm nơi giếng khơi

  Nét quê xưa trong trẻo, thấm đẫm nơi giếng khơi

  Dân Việt - Tuy hôm nay ở nhiều làng quê Việt Nam, giếng khơi chỉ còn là…di tích. Nhưng "gánh nước đêm trăng” mãi là hình ảnh đẹp đẽ, nên thơ. Và khuôn viên giếng khơi mát mẻ, tâm linh vẫn là nơi hò hẹn và “kết tóc xe tơ”...
 • Tài tử Diego Boneta ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Hoàn vũ 2012

  Tài tử Diego Boneta ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Hoàn vũ 2012

  Dân Việt - Nam tài tử, ca sĩ người Mexico nổi tiếng với bộ phim "Cô nàng lắm chiêu phần 2", “Những lời nói dối bé nhỏ đẹp đẽ”... sẽ là giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Mỹ, diễn ra vào 8h sáng 20.12 (giờ VN).