Chủ đề nóng

đẹp đẽ

 • Con phố hẹp nhất thế giới chỉ rộng... 31cm

  Con phố hẹp nhất thế giới chỉ rộng... 31cm

  Con phố này được xây vào năm 1726, thực tế nó là khoảng trống giữa tường của 2 tòa nhà. Tuy nhiên, con phố hẹp nhất thế giới này có thể bị tước danh hiệu vào năm 2013.
 • Vietnam Offroad Cup 2012 và những đường đua nghẹt thở

  Vietnam Offroad Cup 2012 và những đường đua nghẹt thở

  Dân Việt - Với trường đua là địa hình dốc dựng đứng, đi trong đường lầy, gồ ghề, bắc cầu gỗ để bánh lăn qua... các tay đua của giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam 2012 – VOC 2012 đã mang đến giây phút ấn tượng, đẹp đẽ và hoành tráng nhất.
 • Chuyện mùa Euro: Những khoảng lặng

  Chuyện mùa Euro: Những khoảng lặng

  (Dân Việt) - Đá bóng trong quang cảnh lặng ngắt là một thứ bóng đá chết... Nhưng trên sân bóng sôi động nhất lại có những khoảng lặng sâu thẳm, khiến cho môn thể thao này nhờ đó mà trở nên cao cả và đẹp đẽ hơn.
 • Gương mặt EURO thời khủng hoảng

  Gương mặt EURO thời khủng hoảng

  (Dân Việt) - Không có cơ hội nào tốt hơn cho nước đồng chủ nhà Ba Lan để họ kiêu hãnh đưa ra thế giới hình ảnh đẹp đẽ của chính mình, trái ngược hẳn với sự ảm đạm đang ngự trị trên bầu trời nước đồng đăng cai Ukraina.
 • Nhìn lại đường tình đẹp đẽ của Miley và Liam

  Nhìn lại đường tình đẹp đẽ của Miley và Liam

  Dân Việt - “Nữ hoàng teen pop” vừa được chàng diễn viên điển trai Liam Hemsworth cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương 3,5 carat. Cùng nhìn lại "đường tình yêu" đẹp đẽ của hai ngôi sao này.
 • Tinh khiết mùa hoa bưởi tiết giao mùa...

  Tinh khiết mùa hoa bưởi tiết giao mùa...

  Dân Việt - Cứ những ngày tháng 3 âm lịch, Xuân - Hạ lững thững giao mùa thì hương bưởi dịu dàng, tinh khiết, như khiến không gian yên bình, đẹp đẽ và trong lành hơn.
 • Ngoại tình công sở: Dữ dội và... hối hận

  Ngoại tình công sở: Dữ dội và... hối hận

  Chốn công sở là nơi dễ gặp những cảm xúc đẹp đẽ, êm dịu nhưng có nhiều cám dỗ và đôi khi phải đánh đổi bằng sự rạn nứt, thậm chí là tan vỡ hạnh phúc gia đình.
 • Phương Linh bất ngờ kết hợp “nữ hoàng phòng trà” Khánh Du

  Phương Linh bất ngờ kết hợp “nữ hoàng phòng trà” Khánh Du

  Dân Việt - Hai giọng ca nữ đẹp đẽ của hai thế hệ sẽ đem tiếng hát khát khao thiện mỹ để thể hiện những bài tình ca xuyên thời gian trong "Tiếng hót từ bụi mận gai".
 • Clip: Văn Mai Hương - Lê Hiếu ngọt ngào chung đôi

  Clip: Văn Mai Hương - Lê Hiếu ngọt ngào chung đôi

  Dân Việt - Cách “cặp đôi hoàn hảo” mới trong showbiz Việt tự nhiên trao nhau những ánh mắt trìu mến, cái nắm tay siết chặt, vòng tay ôm ấm áp… đủ thấy tình yêu của họ ngọt ngào, dễ thương như thế nào.
 • Đàn bà, khe ngực sâu và tiệc đêm...

  Đàn bà, khe ngực sâu và tiệc đêm...

  Có người nói, đàn bà chỉ cần đẹp đã được coi là thành đạt. Nên giữa trí tuệ sâu sắc và rãnh ngực sâu của một nhan sắc đẹp đẽ, nhiều người chọn rãnh ngực chứ không chọn trí tuệ thông minh...