Chủ đề nóng

di hop

 • Thứ trưởng đi taxi, xe ôm đến họp "trông không được đẹp"

  Thứ trưởng đi taxi, xe ôm đến họp "trông không được đẹp"

  Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính-Ngân sách của QH cho rằng khoán xe công cần quy chuẩn bởi nếu thứ trưởng đi xe công, thứ trưởng đi taxi, xe ôm đến cuộc họp thì "trông không được đẹp".
 • Hà Tĩnh: Dân toàn huyện được phát 2,5 tỷ khi... đi họp

  Hà Tĩnh: Dân toàn huyện được phát 2,5 tỷ khi... đi họp

  Để khuyến khích người dân tới tham dự buổi họp lấy ý kiến về Đề án điều chỉnh địa giới hành chính và thành lập thị xã mới, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã chi ra hơn 2,5 tỷ đồng để "hỗ trợ" cho gần 53.000 hộ dân.
 • Hoài Linh trả lời phỏng vấn nghiêm trọng như đi họp

  Hoài Linh trả lời phỏng vấn nghiêm trọng như đi họp

  Hoài Linh chọc cười tưng bừng trên sân khấu, thế mà trả lời phỏng vấn thấy nghiêm trọng như đi họp. Hoài Linh tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm liveshow tối cuối tuần vừa qua.
 • Cấp cứu

  Cấp cứu

  Sáng hôm kia, em thấy cổng Nhà khách UBND tỉnh Nghệ An có nhiều xe cứu thương đỗ lắm, bác ạ. Toàn xe biển xanh, đèn đỏ, còi hụ to.
 • Đi họp lớp rồi mất tích tại hồ thủy lợi

  Đi họp lớp rồi mất tích tại hồ thủy lợi

  Đêm 4.2, đại diện Công an huyện Hoài Ân (Bình Định) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng tìm kiếm 2 người bị mất tích trên hồ thủy lợi Thạch Khê (thuộc thôn Thạch Long 2, Hoài Ân).
 • Tưởng nhớ vị tướng toàn tài

  Tưởng nhớ vị tướng toàn tài

  Một “đại tang của dân tộc” đã diễn ra suốt những ngày đầu tháng 10.2013. Ngày 14.1 vừa qua, tròn 100 ngày ông mất, phóng viên NTNN ghi lại một kỷ niệm của tiến sĩ Nguyễn Công Ngữ với Đại tướng để tưởng nhớ vị tướng toàn tài.
 • Gồng mình đóng quỹ lớp, quỹ trường cho con

  Gồng mình đóng quỹ lớp, quỹ trường cho con

  Kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều bậc phụ huynh phải gồng mình với các khoản quỹ phải nộp của con nhưng vì không muốn con thất học nên đành phải cố...
 • Bài 2: Mù mờ với chính sách hỗ trợ

  Bài 2: Mù mờ với chính sách hỗ trợ

  Tình trạng không biết, không được hỗ trợ theo Quyết định 14 như chị Trần Thị Mến (NTNN số 219) khá phổ biến ở các tỉnh. Khảo sát của NTNN cho thấy, các bệnh nhân thuộc diện nghèo đều đang phải tự chi trả nhiều khoản mà lẽ ra họ được hưởng theo chính sách.
 • Lộ tin cưới vợ, đạo diễn Ngô Quang Hải nói gì?

  Lộ tin cưới vợ, đạo diễn Ngô Quang Hải nói gì?

  Hỏi về đám cưới với người đẹp Diệp Hồng Đào, đạo diễn Ngô Quang Hải chỉ cười và tìm cớ thoái thác xin trả lời vào dịp khác vì “bây giờ anh phải đi họp”.
 • Đâu phải nhục

  Đâu phải nhục

  (Dân Việt) - Em nghe một ông giáo sư tiến sĩ khoa học than rằng không có quốc phục, đi họp quốc tế... thấy nhục.