Chủ đề nóng

đi trước

 • NSND Thanh Hoa: Liệu kẻ “điên” hay đám đông xúm vào cười mới đáng thương hại...

  NSND Thanh Hoa: Liệu kẻ “điên” hay đám đông xúm vào cười mới đáng thương hại...

  "Cô bé điên ấy lại cho tay lên đầu và mọi người lại xúm quanh và cười. Ái ngại cho cô bé, tôi đã mang cho cô bé điên ấy quần áo để mặc. Nhưng cô bé điên lại cởi bỏ hết quần áo mà tôi đưa. Câu chuyện lại lặp lại... Tôi không biết phải nói sao nữa, nên thương hại cho cô bé điên hay thương hại cho chính những người xúm đông xúm đỏ...", người nghệ sĩ tâm sự về đời sống âm nhạc Việt...
 • Ngọn lửa không bao giờ tắt!

  Ngọn lửa không bao giờ tắt!

  Tôi thường tự đặt ra câu hỏi: Tại sao nhiều anh chị em phóng viên, biên tập viên ở Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) có rất nhiều cơ hội được mời gọi từ những nơi có thể nói là rất giàu có, vậy mà họ vẫn lắc đầu, và ở lại...
 • Cảnh tượng rùa bị tắc đường, xếp hàng qua cầu kỳ dị

  Cảnh tượng rùa bị tắc đường, xếp hàng qua cầu kỳ dị

  Ba chú rùa xếp hàng đi qua cây cầu độc mộc, chú rùa dẫn đầu như một chiếc phanh xe. Các con rùa đi phía sau xếp hành ngay ngắn, cẩn thận để vượt qua chiếc cầu đó. Thoáng nhìn trông giống như đang có sự sắp xếp của con người.
 • Rạng rỡ tuổi 30

  Rạng rỡ tuổi 30

  Những cái bắt tay nồng nhiệt mang theo sự kỳ vọng giữa những người đi trước với lớp trẻ hôm nay; những gửi gắm, sẻ chia của doanh nghiệp, người nông dân tới tờ báo; những nụ cười rộn rã ngày hội ngộ...
 • Đi trước

  Đi trước

  Hôm nay ta tạm gác chuyện dưới đất để bàn chuyện trên trời.
 • Đề Văn đại học dễ bị hiểu nhầm vì "khôn khéo"

  Đề Văn đại học dễ bị hiểu nhầm vì "khôn khéo"

  Đó là nhận định của nhiều giáo viên dạy Văn. Để rộng đường dư luận, Dân Việt xin giới thiệu ý kiến của Thạc sĩ Văn học Nguyễn Thị Xuân Dung- Giảng viên Thỉnh giảng của ĐH Văn Lang.
 • Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh trút xiêm y khoe lưng nõn nà, ai hot hơn?

  Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh trút xiêm y khoe lưng nõn nà, ai hot hơn?

  "Học hỏi" đàn chị đi trước, mới đây Angela Phương Trinh cũng tự đăng tải một bức ảnh bán nude khoe lưng trần cực kỳ nóng bỏng, không thua gì "nữ hoàng nội y".
 • Vì Messi, Barca đã tiêu tốn 231 triệu euro "đi chợ"

  Vì Messi, Barca đã tiêu tốn 231 triệu euro "đi chợ"

  Dân Việt – 5 năm qua, với kế hoạch tìm người đá cặp ưng ý cho Lionel Messi, đội chủ sân đã tiêu tốn mất 231 triệu euro cho chuyển nhượng. Mới nhất chính là 57 triệu euro cho Neymar.
 • Người luôn đi trước

  Người luôn đi trước

  (Dân Việt) - Tự mình làm trước để rút kinh nghiệm, rồi hướng dẫn hội viên trồng lúa giống mới, rau sạch, nuôi gà siêu trứng, giúp vay vốn ưu đãi... Những cách làm ấy của chị Phan Thị Hường - Chủ tịch Hội ND xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội đã giúp nhiều gia đình hội viên tăng thu nhập.
 • Đầu tư giao thông nông thôn: Phải đi trước một bước!

  Đầu tư giao thông nông thôn: Phải đi trước một bước!

  (Dân Việt) - Xung quanh những vấn đề an toàn giao thông, quy hoạch giao thông cũng như tình trạng tai nạn giao thông ngày càng gia tăng ở khu vực nông thôn, phóng viên NTNN đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Trọng Thái – Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.