Chủ đề nóng

đi tuần

 • Trưởng công an xã nổ súng bắn chim, đạn trúng 2 người dân

  Trưởng công an xã nổ súng bắn chim, đạn trúng 2 người dân

  Chiều nay (21.2), ông La Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Châu Lộc (huyện Hậu Lộc) đã xác nhận thông tin trên với PV Dân Việt.
 • Trung Quốc quyết xóa "nạn" tắm truồng

  Trung Quốc quyết xóa "nạn" tắm truồng

  Tắm và phơi nắng truồng bị chính quyền Trung Quốc coi như hành vi thiếu văn minh, trái với tuần phong mỹ tục, gây khó coi cho người khác. Người được nhắc nhở mà vẫn cố ý vi phạm sẽ bị bắt giam từ 5 đến 10 ngày.
 • Gia Lai: Bắt giữ xe khách chở lậu gần 3 khối gỗ quý

  Gia Lai: Bắt giữ xe khách chở lậu gần 3 khối gỗ quý

  Ngày 26.11, Hạt Kiểm lâm huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết vừa bắt giữ một xe khách chở gỗ quý trái phép.
 • Quảng Ninh: Tàu thuyền từ ngoài khơi ùn ùn kéo về nơi trú bão

  Quảng Ninh: Tàu thuyền từ ngoài khơi ùn ùn kéo về nơi trú bão

  Theo công điện khẩn của Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc, chiều hôm qua đến sáng nay (10.11), hơn 10.500 tàu, thuyền đang đánh bắt và vận hành ngoài khơi xa đã lập tức quay đầu về các điểm tránh trú bão ở gần đất liền.
 • Đi tuần, không ai gõ mõ

  Đi tuần, không ai gõ mõ

  Việc Bộ NNPTNT gửi công văn đến các tỉnh thành, được báo chí công bố chi tiết và rộng rãi đợt tổng kiểm tra kinh doanh thuốc BVTV trên toàn quốc khiến ta liên tưởng chuyện anh lính đi tuần đêm lại đem theo cái mõ gõ liên hồi.
 • CSGT dùng siêu xe chỉ để đi tuần

  CSGT dùng siêu xe chỉ để đi tuần

  Các siêu xe Ferrari, Lamborghini Aventador, Bugatti Veyron… chỉ để cảnh sát dùng làm phương tiện tuần tra ở TP Dubai chứ không dùng để thể hiện đẳng cấp như các tay chơi vẫn làm.
 • Đếm gốc cây, bảo vệ rừng

  Đếm gốc cây, bảo vệ rừng

  (Dân Việt) - Chủ rừng và hộ nhận khoán bảo vệ rừng cùng vào rừng đếm gốc cây đã bị chặt. Nếu đến cuối mỗi quý, đếm lại mà số gốc đó không tăng thì hộ nhận khoán được trả tiền bảo vệ rừng, nếu tăng thì bị phạt hoặc bị hủy hợp đồng...
 • Phạm luật còn đập vỡ thiết bị của CSGT

  Phạm luật còn đập vỡ thiết bị của CSGT

  (Dân Việt) - Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đang làm rõ vụ “chống người thi hành công vụ” xảy ra tại địa bàn phường 9. Đối tượng bị điều tra là Nghiêm Văn Hồng (SN 1985), cán bộ Thanh tra xây dựng quận Gò Vấp.
 • Phát hiện xác trẻ sơ sinh trong ký túc xá công nhân

  Phát hiện xác trẻ sơ sinh trong ký túc xá công nhân

  Đang đi tuần quanh khu ký túc xá của công ty Sam Sung tại thôn Đông Yên, xã Đông Phong, huyện Yên Phong (Bắc Ninh), người bảo vệ phát hiện một bịch nilon, bên trong là một bé trai sơ sinh vẫn còn dây rốn nhưng đã chết.
 • Thấy gì từ bức ảnh nữ binh sĩ Triều Tiên tuần tra trên... giày cao gót?

  Thấy gì từ bức ảnh nữ binh sĩ Triều Tiên tuần tra trên... giày cao gót?

  Các bức ảnh chụp một nhóm nữ binh sĩ Triều Tiên mang giày cao gót trong khi đi tuần tra đã thu hút nhiều bình luận của báo chí nước ngoài.