Chủ đề nóng

địa bàn hoạt động

 • Lập “Ngân hàng tình nguyện viên”

  Lập “Ngân hàng tình nguyện viên”

  T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa thành lập “Ngân hàng tình nguyện viên”. Đây là nơi để các tình nguyện viên cả nước có thể đăng ký tham gia tình nguyện vào nhiều thời điểm trong năm.
 • Biến đầu trọc… thành biển quảng cáo

  Biến đầu trọc… thành biển quảng cáo

  Dân Việt - Cả tháng qua, anh chàng Brandon Chicotsky, 27 tuổi, mở một dịch vụ đặc biệt có tên là Bald Logo – biến chính đầu trọc của mình thành biển quảng cáo với giá 320 USD/ngày.
 • Vĩnh Phúc: Một huyện có 6 khu công nghiệp

  Vĩnh Phúc: Một huyện có 6 khu công nghiệp

  (Dân Việt) - Tính đến giữa năm 2012, trên địa bàn huyện Bình Xuyên có trên 400 doanh nghiệp hoạt động; 90% trong số này là doanh nghiệp nhỏ và vừa, hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ.
 • Ăn xin… hối lộ cảnh sát để được "hoạt động"

  Ăn xin… hối lộ cảnh sát để được "hoạt động"

  Dân Việt - Một người đàn ông hành nghề ăn xin ở Singapore đã bị bắt giữ vì hành vi hối lộ hai sỹ quan cảnh sát nước này.
 • “Truyền lửa” cho nông dân làm giàu

  “Truyền lửa” cho nông dân làm giàu

  (Dân Việt) - Bằng kiến thức và nhiệt huyết tuổi trẻ, chị Hồ Thị Hiền (32 tuổi) - Chủ tịch Hội Nông dân huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế đã "truyền lửa" cho nông dân miền sơn cước này vươn lên làm giàu.
 • Thủ lĩnh số hai al-Qaeda bị tiêu diệt

  Thủ lĩnh số hai al-Qaeda bị tiêu diệt

  Dân Việt - Giới chức Mỹ hôm 27.8 cho hay, Atiyah Abd al-Rahman, thủ lĩnh số hai của mạng lưới khủng bố al-Qaeda, đã bị tiêu diệt tại Pakistan cách đây ít ngày.
 • Bình Dương: Trùm đòi nợ thuê sa lưới

  Bình Dương: Trùm đòi nợ thuê sa lưới

  (Dân Việt) - Ngày 12.4, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An cho biết, đã bắt giữ Trần Văn Thạo (còn gọi Thảo "ma"), 28 tuổi, quê Hưng Yên, tên giang hồ cộm cán ở khu vực Thuận An và địa bàn giáp ranh.
 • "Cô Bảy, cô Mười" cũng có... bầu sô

  "Cô Bảy, cô Mười" cũng có... bầu sô

  Dân Việt - Vừa bước vào cửa đền Kỳ Cùng (Lạng Sơn), tôi đã bị một người đàn ông níu tay lại và nói: "Anh đẹp trai ơi, mua lộc cho cô đi, lộc của các cô là thiêng lắm…".
 • Hải tặc Somali đang tiến về châu Á

  Hải tặc Somali đang tiến về châu Á

  (Dân Việt) - Đó là cảnh báo mà Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương của Mỹ - Đô đốc Robert Willard đưa ra ngày 17.2.
 • Bắt 8 tên chuyên bịt mặt đi cướp

  Bắt 8 tên chuyên bịt mặt đi cướp

  (Dân Việt) - Ngày 29-7, cơ quan điều tra Công an Quảng Ngãi cho biết vừa phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Thuận bắt 8 đối tượng chuyên đi xe máy, bịt mặt cướp tài sản trên quốc lộ IA.