Chủ đề nóng

đĩa đệm

 • Nâng lót “lệch đĩa đệm” cầu Đà Rằng

  Nâng lót “lệch đĩa đệm” cầu Đà Rằng

  Ngày 11.3, Công ty TNHH Quản lý sửa chữa đường bộ Phú Yên cho biết, việc kê kích tại điểm sụt lệch cầu Đà Rằng (Phú Yên) đã hoàn thành (trước thời gian dự kiến 3 ngày); đơn vị đã tháo dỡ các rào chắn hạn chế lưu thông trên cầu.
 • SỐC: Gareth Bale không phải là cầu thủ đắt giá nhất thế giới

  SỐC: Gareth Bale không phải là cầu thủ đắt giá nhất thế giới

  Theo tiết lộ mới đây của Chủ tịch CLB Real Madrid-Florentino Perez, tiền vệ Gareth Bale không phải là cầu thủ đắt giá nhất hành tinh hiện nay.
 • “Sốc” với tiền sử chấn thương của Bale

  “Sốc” với tiền sử chấn thương của Bale

  Kể từ năm 2007 tới nay, Gareth Bale đã dính tới 27 chấn thương và nó khiến anh bỏ lỡ tổng cộng 78 trận chính thức. Giờ thì Real Madrid đã biết vì sao họ “ném tiền qua cửa sổ”.
 • Mẹ liệt nửa người, con trai bị thoát vị đĩa đệm

  Mẹ liệt nửa người, con trai bị thoát vị đĩa đệm

  (Dân Việt) - Cả đời long đong lận đận, đến lúc ngỡ sẽ được an nhàn, yên vui thì bà Nguyễn Thị Mai (tên gọi ở nhà là Tâm, SN 1969, ngụ tại 72/4, ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM) bỗng dưng phát bệnh hiểm nghèo phải nằm liệt giường.
 • Chuyện "yêu" suy giảm vì bệnh đau lưng

  Chuyện "yêu" suy giảm vì bệnh đau lưng

  Dân Việt - Khoảng 45% đàn ông phải chịu bệnh đau lưng cho biết thêm, mức độ căng thẳng tinh thần của họ có khuynh hướng gia tăng trong khi 30% số này thừa nhận, đời sống tình dục của họ có chiều hướng xấu hơn.
 • TT-Huế: Chữa bệnh trái phép tại khách sạn

  TT-Huế: Chữa bệnh trái phép tại khách sạn

  (Dân Việt) - Tại khách sạn Tân Hoàng Cung, hàng trăm bệnh nhân câm điếc, bại liệt, thoát vị đĩa đệm... tập trung để được lương y Võ Hoàng Yên (quê ở Cà Mau) chữa bệnh bằng cách ấn day huyệt đạo, không dùng thuốc.
 • Cô gái ngã từ tầng 8 xuống vẫn sống sót

  Cô gái ngã từ tầng 8 xuống vẫn sống sót

  Dân Việt - Khi cô Abigail Barragry, 30 tuổi, bị ngã từ tầng 8 của một khu chung cư ở Malaysia xuống, các bác sĩ không nghĩ là cô có thể sống sót được.
 • Không nên chủ quan với thoái hóa cột sống

  Không nên chủ quan với thoái hóa cột sống

  (Dân Việt) - Thoái hóa cột sống là căn bệnh phổ biến thường gặp ở những người lao động mang vác nặng hoặc dân văn phòng ít vận động.
 • Điều trị thoát vị đĩa đệm thế nào cho hiệu quả?

  Điều trị thoát vị đĩa đệm thế nào cho hiệu quả?

  (Dân Việt) - Thời gian gần đây, tôi thường xuyên bị đau cột sống phía gần mông, ngồi lâu cũng không được. Nhiều người phán đoán có khả năng tôi bị thoát vị đĩa đệm. Xin hỏi bệnh đó có nguy hiểm không? Điều trị ở đâu là hiệu quả nhất? (Phùng Văn Lành , Ba Vì, Hà Nội)
 • Ca sĩ Ánh Tuyết vẫn cười vui sau 7 lần phẫu thuật

  Ca sĩ Ánh Tuyết vẫn cười vui sau 7 lần phẫu thuật

  Những ngày nằm trên giường bệnh Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM sau ca mổ cột sống, ca sĩ Ánh Tuyết luôn cười nói vui vẻ, chốc chốc cầm điện thoại trả lời những cuộc gọi từ bạn bè.