Chủ đề nóng

địa điểm tập kết

 • Tàu Hải quân Việt Nam tham gia hoạt động gì ở diễn tập KOMODO?

  Tàu Hải quân Việt Nam tham gia hoạt động gì ở diễn tập KOMODO?

  Ngày 28.3, tàu Bệnh viện HQ-561 của Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến nơi tập kết diễn tập quốc tế KOMODO an toàn sau 3 ngày ba đêm hành
 • Gia Lai: 12 cây cổ thụ bị lâm tặc trảm

  Gia Lai: 12 cây cổ thụ bị lâm tặc trảm

  (Dân Việt) - Các lực lượng chức năng ở huyện Kbang (Gia Lai) vừa phát hiện 12 cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi đã bị lâm tặc đốn hạ, thu giữ 61 phách gỗ quý nhóm I, trong đó, đa phần là gỗ hương được xẻ hộp để làm bộ ngựa (phản).
 • ATM nhếch nhác, bẩn thỉu vẫn... thu phí

  ATM nhếch nhác, bẩn thỉu vẫn... thu phí

  Nhếch nhác, bẩn thỉu, không người dọn dẹp vệ sinh, máy hỏng, chen chúc nhau mới rút được tiền... là tình trạng đang diễn ra hiện nay tại nhiều điểm đặt máy ATM.
 • Còn 7 đường dây tiêu thụ gia cầm lậu

  Còn 7 đường dây tiêu thụ gia cầm lậu

  (Dân Việt) - Theo Ban Quản lý chợ Hà Vỹ (Thường Tín, Hà Nội), từ đầu tháng 8 đến nay, do được kiểm soát chặt chẽ, lượng gà nhập lậu về chợ gia cầm Hà Vỹ đã giảm hẳn, đến nay chỉ còn khoảng 2 - 3 tấn/ngày so với mức 80 tấn trước kia.
 • Phát hiện kho quặng lớn chưa rõ nguồn gốc

  Phát hiện kho quặng lớn chưa rõ nguồn gốc

  (Dân Việt) - Khi ập vào, đoàn kiểm tra đã phát hiện trong kho là hàng nghìn bao quặng được chất cao như núi. Theo xác định ban đầu của đoàn kiểm tra, đây là quặng chì kẽm đã qua sơ chế.
 • Thu giữ hàng trăm bếp gas, nồi inox không nguồn gốc

  Thu giữ hàng trăm bếp gas, nồi inox không nguồn gốc

  (Dân Việt) - Ngày 26.9, nguồn tin từ Chi cục QLTT Thanh Hóa cho biết, lực lượng của đơn vị này vừa phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa thu giữ 105 bếp gas, 114 bộ nồi inox chưa rõ nguồn gốc.
 • Thái Lan: Hôm nay, "Áo đỏ" sẽ tuần hành lớn

  Thái Lan: Hôm nay, "Áo đỏ" sẽ tuần hành lớn

  Dân Việt - Đoàn tuần hành "Áo đỏ" sẽ có mặt tại Chiang Mai, Thái Lan vào trưa nay,19-9 để tổ chức các hoạt động kỷ niệm bốn năm ngày xảy ra cuộc đảo chính lật đổ cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra.