Chủ đề nóng

địa

 • “Bội thực” đề thi lạ
  Đáp ứng yêu cầu của Bộ GDĐT về kiến thức mở trong đề thi THPT quốc gia, thời gian gần đây hàng loạt đề thi, đề kiểm tra có tiêu chí lạ, sốc, mở ở tất cả các môn văn, sử, địa, lý, ngoại ngữ... xuất hiện nhiều hơn trong các đợt thi, kiểm tra của các trường THPT cả nước.
 • Gặp lu nước nghĩa tình... nhớ quê!
  Con đường từ thị trấn Tri Tôn, tỉnh An Giang đổ về các xã miền núi hầu như nơi nào cũng có quán nước. Khách bộ hành chỉ cần ghé vào là thoải mái với cà phê, chanh muối, chanh tươi, nước ngọt… Nhưng có một điều làm tôi hết sức ngạc nhiên là...
 • Dưỡng tóc bằng tinh dịch bò, dưỡng da bằng máu tươi
  Trên thế giới có rất nhiều nguyên liệu, hình thức làm đẹp hết sức kỳ quặc mà không phải ai cũng dám thử.
 • Về quê tảo mộ ông bà ngày tháng Chạp
  Tục tảo mộ quê tôi thường kéo dài từ ngày 20 đến 25 tháng Chạp, tùy theo mỗi gia đình ấn định thời gian để tập hợp con cháu mình tề tựu về cho đầy đủ. Đối với gia đình tôi, ba tôi chọn ngày 23, vì ba tôi nói quét mộ ông bà xong rồi luôn tiện làm lễ đưa ông Táo về Trời.
 • Kinh hãi con đỉa to ngoại cỡ nằm trong mũi cô gái suốt 1 tháng
  Daniela Liverani, 24 tuổi, ở Anh đã bị một con đỉa dài 7,6 cm chui vào mũi và ở đó suốt một tháng mà không hề hay biết.
 • Tận mắt ngắm cổ vật “triệu đô” ở Quảng Ngãi
  Hơn 500 cổ vật, gồm các loại: Dĩa, lọ, chuỗi đeo cổ, chén.... có niên đại từ thế kỉ XIII - XVII được khai quật từ khu vực biển Bình Châu, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và vùng biển cù lao Chàm, tỉnh Quảng Nam hiện đang được trưng bày tại triển lãm chuyên đề "Di sản văn hóa dưới nước" do Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.
 • Lan man thu xứ Huế
  Trời dần cuối thu, Huế đón khách bằng những cơn mưa bất chợt qua nhanh rồi để lại một khoảng trời xanh vắt. Hít một hơi thật sâu mới cảm nhận hết vẻ thanh mát của khí trời. Với tay gọi một chiếc xích lô, dành ít phút ngã giá rồi lan man đi, lan man nhìn, lan man thấm...
 • Kinh hoàng đỉa dài 10cm sống trong thanh quản cháu bé 11 tuổi
  Sau khi thăm khám các bác sĩ bàng hoàng phát hiển một con đỉa dài 10cm đang sống ký sinh trong thanh quản cháu Xồng Ý Sồng (11 tuổi). Ngay lập tức các bác sĩ tiến hành phẫu thuật và đưa con đĩa ra ngoài.
 • SỐC: Hơn nửa triệu đồng không mua nổi 1kg... đỉa ở Thanh Hóa
  Theo tìm hiểu của NTNN, tại một số xã của huyện Như Xuân, giá đỉa đã lên tới 600.000 đồng/kg. 
 • Con gái lén lút đoạt tình nhân của bố
  Tôi 25 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, đang làm ở phòng Maketing cho một doanh nghiệp nước ngoài. Từ nhỏ, tôi đã là cô bé bụ bẫm đáng yêu. Lớn lên, tuy nét mặt tôi không sắc sảo nhưng bù lại vóc dáng tôi thanh mảnh, tóc dài, da trắng, lúc nào cũng ra dáng một thiếu nữ yểu điệu. Bố mẹ tôi rất tự hào về cô gái của mình.